Ngay cả khi bạn là linh hồn yêu hòa bình nhất hành tinh, bạn vẫn cần phải trút bỏ những cảm xúc hay sự tức giận của mình ở đâu đó? Làm mờ đi sự thất vọng của ai đó chắc chắn không phải là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, với chiếc điện thoại Android trong tay, bạn có thể thực hiện những cú đấm nặng nề hoặc thậm chí là những cú đá bay theo đúng nghĩa đen. Nhưng vào ai? Tất nhiên là trên một nhân vật ảo! Mặc dù các trò chơi chiến đấu dành cho Android có thể nặng và tốn tài nguyên của thiết bị của bạn, nhưng đây là danh sách các trò chơi chiến đấu dành cho Android có dung lượng nhẹ của chúng tôi. Phải nói rằng, các trò chơi được đề cập trong danh sách cực kỳ hấp dẫn và sẽ khiến bạn bận rộn hàng giờ.

Trong những trận chiến ảo như vậy, điện thoại thông minh của bạn vẫn có thể bị đánh bại rất nhiều. Bạn cũng có thể tăng cường sức mạnh bên trong thiết bị của mình bằng cách dọn dẹp các tệp rác và tối ưu hóa hiệu suất của thiết bị. Smart Phone Cleaner chỉ làm điều đó. Điều tuyệt vời hơn nữa là nó có một công cụ hỗ trợ trò chơi chuyên dụng giúp giải phóng RAM của bạn và tạm dừng mọi quá trình chạy nền để bạn có thể chơi game nhanh hơn và mượt mà hơn.

Trò chơi chiến đấu hay nhất dành cho Android

Vì thế! Kéo tất cả sự tức giận, kích động, năng lượng hoặc bất cứ điều gì đang thúc đẩy adrenaline của bạn và phá vỡ danh sách các trò chơi chiến đấu Android này –

1. Shadow Fight 2

Trò chơi đưa bạn vào vai một ninja sát thương và trang bị cho bạn những vũ khí có thể tùy chỉnh như nunchucks, kiếm, bộ áo giáp và các kỹ thuật võ thuật chết người. Một trong những trò chơi chiến đấu hay nhất dành cho Android, Shadow Fight 2 có hơn 100 triệu lượt cài đặt. Nếu bạn chơi nó một lần, bạn sẽ muốn chơi nó nhiều hơn và nhiều hơn nữa.

Chiến đấu bắt đầu ở đây
Hãy sẵn sàng cho cuộc chiến có vũ trang với các tính năng như –

 • Giao diện chiến đấu trực quan được thiết kế dành riêng cho màn hình cảm ứng
 • Cốt truyện hấp dẫn bao gồm sáu thế giới của những con quỷ đe dọa
 • Các nhân vật thực tế sống động với hệ thống hoạt hình ngoạn mục chưa từng thấy trước đây

Kích thước: 30M

Đánh giá: 4,6 sao

2. Võ sĩ karate King

Đúng như tên gọi, các võ sĩ Karate King mang lại karateka tiềm ẩn trong bạn. Và, không chỉ karate mà chúng ta đang nói đến, bạn có thể ghim đối thủ của mình bằng các phong cách như taekwondo, kung-fu, Muay Thái, quyền anh và nhiều môn khác.

Chiến đấu bắt đầu ở đây

Và, đây là những gì bạn có thể làm –

 • Chỉ có đấm và đá là để khởi động. Trong một trận chiến thực sự, bạn có thể khiến đối thủ hoàn toàn kinh ngạc bằng cách sử dụng các cú đá lật, siêu đấm và một số đòn kết hợp gây chết người khác
 • Triệu hồi chiến binh trong bạn với âm thanh ly kỳ và hiệu ứng 3D tuyệt vời
 • Điều khiển màn hình cảm ứng mượt mà
 • Các cuộc thi và phần thưởng hấp dẫn khi bạn hạ gục những kẻ thách thức

Kích thước: 45M

Đánh giá: 4,3 sao

3. Câu lạc bộ đấu vật thể hình 2019: Trò chơi đấu vật

Câu lạc bộ thể hình chiến đấu

Hãy trở thành vận động viên thể hình cường tráng mà bạn hằng mơ ước và kiểm tra khả năng chiến đấu của bạn bằng nhiều hình thức chiến đấu khác nhau như đấu vật, karate, Muay-Thái và một số hình thức khác. Bodybuilder Fighting Club 2019 là một trong những game đối kháng chân thực nhất dành cho Android với các nhân vật 3D sống động như thật. Điều làm cho trò chơi này trở nên sống động hơn là cách bạn có thể ném các cú đâm, móc, đường trên và một số đòn kết hợp khác.

Chiến đấu bắt đầu ở đây
Nếu đất và cân là sở thích của bạn, bạn sẽ thích trò chơi vì các tính năng như –

 • Mô phỏng chiến đấu trong phòng tập thể dục trong thế giới thực với các vận động viên thể hình (nhân vật) sống động như thật
 • Hiệu ứng chuyển động chậm tuyệt đẹp
 • Một số thử thách và phần thưởng được mở khóa khi bạn giành chiến thắng trong các trận chiến

Kích thước: 41 M

Đánh giá: 4,3 sao

4. Stick Fight: Shadow Warrior

Stick Fight

Nằm trong danh sách các trò chơi hành động dưới 50 MB là Stick Fight sẽ khiến bạn gắn bó với màn hình thiết bị của mình trong một thời gian dài. Hãy xem một số tính năng kết hợp chính tả của trò chơi –

Chiến đấu bắt đầu ở đây

 • Các nhân vật cực kỳ đơn giản thực hiện các bước di chuyển đáng kinh ngạc
 • Một số nhiệm vụ mà bạn có thể đánh bại kẻ thù và giành lấy thắt lưng và các phần thưởng khác
 • Kho vũ khí và thiết kế có thể tùy chỉnh cho các nhân vật

Kích thước: 42M

Đánh giá: 4,2 sao

5. Kings of Street Fighting – Cuộc chiến tương lai của Kung Fu

Kings of Street chiến đấu

Trên thực tế, một cuộc ẩu đả trên đường phố có thể khiến bạn gặp rắc rối. Vẫn không thể chống lại? Tại sao không để điều đó cho các trò chơi chiến đấu cho Android? Kings of Street Fighting chắc chắn là một trong những trò chơi hành động hay nhất dưới 50 MB cho phép bạn thể hiện ninja vốn có trong mình bằng cách sử dụng các nhân vật 3D tuyệt đẹp.

Chiến đấu bắt đầu ở đây
Đặc trưng:

 • Một số nhiệm vụ hấp dẫn được đóng gói với rất nhiều hành động
 • Tường thuật nhịp độ nhanh và lối chơi trực quan
 • Một số combo chiến đấu để mang đến cho bạn trải nghiệm chiến đấu đường phố thú vị

Kích thước: 42M

Đánh giá: 4,1 sao

Bây giờ, bạn có thể chọn chiến đấu, phong cách chiến đấu và vị trí của mình ngay tại đây trên Điện thoại Android của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã có bộ não và các cuộc chiến, hãy chọn trong số các trò chơi chiến đấu được đề cập ở trên dành cho Android và cung cấp cho thiết bị của bạn thêm lợi thế với Smart Phone Cleaner mà cũng tăng gấp đôi như một bộ tăng cường trò chơi.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn với các trò chơi chiến đấu hay nhất cho Android – Tất cả các trò chơi dưới 50 MB. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, chúng tôi sẽ sẵn lòng trả lời bạn; xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trong phần dưới đây. Đừng quên chia sẻ helpcub.net với gia đình và bạn bè của bạn!