Chúng tôi hoàn toàn đồng ý với câu tục ngữ trên. Hơn nữa, quản lý thời gian có ý nghĩa riêng của nó. Sau đây chúng tôi sẽ đề cập đến một số dấu hiệu dưới đây:

 • Kỹ năng Quản lý Thời gian, cải thiện kỹ năng ra quyết định của bạn.
 • Với việc quản lý thời gian hiệu quả, bạn có thể làm việc hiệu quả hơn trong thời gian ngắn hơn.
 • Hơn nữa, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ thời hạn và cuộc hẹn nào.

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ mà điện thoại thông minh là một lợi ích đã được chứng minh. Cho dù đó là văn phòng hay nhà riêng, chúng tôi đều truy cập vào điện thoại của mình.

Vì vậy, khi nói đến năng suất, biểu đồ hoạt động của chúng tôi sẽ đi xuống. Không thành vấn đề, ở một nơi mà công nghệ đang trở thành yếu tố cản trở thì mặt khác, nó đã cấp cho một số ứng dụng quản lý thời gian tốt nhất mà chúng ta có thể sử dụng để quản lý thời gian và tăng năng suất.

Sử dụng các ứng dụng này, bạn có thể chuẩn bị lịch trình của mình và quản lý thời gian cho phù hợp. Vì vậy, ở đây chúng tôi sẽ tranh thủ một số ứng dụng quản lý thời gian tốt nhất.

Ứng dụng quản lý thời gian tốt nhất 2022

1. Evernote

Ứng dụng quản lý thời gian tốt nhất, Evernote, là một công cụ hiệu quả cho những ai muốn ghi chú công việc của mình mà không lãng phí thời gian.

Đặc trưng

 • Mẫu hấp dẫn – Bạn có thể tìm thấy các mẫu đẹp theo tác phẩm. Hơn nữa, có thể chọn từ các mẫu khác nhau như Trình theo dõi quà tặng, Ngân sách sự kiện, Ghi chú cuộc họp, danh sách kiểm tra kế hoạch tổ chức tiệc, v.v.
 • Đồng bộ hóa nhiều thiết bị– Không cần phải bối rối để đồng bộ hóa các thiết bị của bạn với Evernote . Ứng dụng này đồng bộ hóa tất cả các thiết bị tại một nơi.
 • Tìm kiếm tài liệu-Dễ dàng lọc ghi chú của bạn, đính kèm tài liệu văn phòng hoặc tệp PDF trong Evernote .Giá – Bạn có thể chọn từ ba gói: gói cơ bản, gói cao cấp và gói kinh doanh. Gói cơ bản được sử dụng miễn phí, tuy nhiên, phí bảo hiểm và doanh nghiệp sẽ có giá lần lượt là 2,67 USD và 15 USD.

Tại sao phải đi với Evernote?

Nếu bạn là một người yêu thích ghi chú và thích dán mọi thứ vào một ghi chú, ứng dụng này là dành cho bạn. Nó hoạt động như một công cụ ghi chép hoặc nhật ký cá nhân của bạn. Sử dụng Evernote bạn có thể thu thập mọi chi tiết của cuộc sống thường ngày của bạn.

Tải xuống Evernote từ Nơi đây.

2. Nhớ Sữa

Nhớ sữa

Ai cũng từng đối mặt với tình huống chúng tôi về nhà mà không mang theo sữa. Sử dụng tốt ứng dụng theo dõi thời gian này ~ Hãy nhớ đến Sữa, bạn sẽ trở nên tốt hơn với công việc bộn bề hàng ngày.

Đặc trưng-

 • Nhận lời nhắc– Bạn sẽ không còn bỏ lỡ một bản cập nhật hoặc thông báo nào cho danh sách được tạo trên Nhớ sữa ứng dụng. Hơn nữa, bạn có thể nhận thông báo trên thiết bị di động của mình thông qua chuyển đổi.
 • Thẻ đầy màu sắc- Sử dụng các thẻ đầy màu sắc, bạn có thể dễ dàng tổ chức, những màu sắc rực rỡ này có thể giúp phân biệt nhiệm vụ và ưu tiên chúng.
 • Nhiệm vụ con– Bạn có một tùy chọn để tạo và chia danh sách thành các nhiệm vụ phụ. Ngoài ra, bạn có thể chia ghi chú của mình thành các phần nhỏ hơn và dễ quản lý.
  Giá bán- Nhớ sữa ứng dụng miễn phí để sử dụng nhưng nếu bạn muốn nhận được bước ưu tiên cùng với các tính năng ngôi sao, bạn sẽ cần phải có gói nâng cấp là $ 39,99 mỗi năm.

Tại sao lại chọn Nhớ sữa ?

Được rồi, nếu bạn là người hay quên thì ứng dụng này chắc chắn sẽ phù hợp với bạn.

Tải xuống, Nhớ sữa từ nơi đây

3. Toggl

Ứng dụng Toggl

Chúng tôi có Toggl, trong danh sách ứng dụng lập kế hoạch thời gian. Ứng dụng này là một công cụ theo dõi thời gian hiệu quả giúp hiểu được thời gian bạn đã sử dụng trong một công việc cụ thể. Bạn có thể sắp xếp giờ làm việc của mình thông qua việc điền vào bảng chấm công.

Đặc trưng-

 • Lịch– Bạn có thể đồng bộ hóa lịch từ thiết bị của mình để nhận lịch biểu hàng ngày về công việc và cuộc họp của bạn.
 • Tùy chỉnh các mục nhập thời gian– Hơn nữa, sử dụng Toggl bạn có thể kích hoạt và tùy chỉnh các mục thời gian bằng cách thêm nhiều chi tiết, dự án và thẻ.
 • Phím tắt– Có một lý do khác để chú ý đến ứng dụng lập kế hoạch thời gian này là Phím tắt của nó! Bằng cách sử dụng @ và #, hãy thêm các dự án và thẻ để tăng năng suất của bạn.

Giá – Bạn có thể sử dụng gói cơ bản miễn phí. Nếu đang tìm kiếm một số tính năng bổ sung, hãy chọn gói dành cho người mới bắt đầu $ 10 cho mỗi người dùng / tháng.

Tại sao thích Chuyển đổi?

Nếu bạn là người mới thành lập, người làm nghề tự do hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ Toggl sẽ phù hợp nhất để bạn tạo dòng thời gian và ngân sách. Hơn nữa, bạn có thể giao trách nhiệm và dự án.

Tải xuống Toggl từ nơi đây

4. RescueTime

Ở đây có ứng dụng Thời gian cứu hộ, ứng dụng theo dõi thời gian, tất cả đều được thiết lập để tải xuống và cài đặt trong thiết bị của bạn. Ứng dụng này cung cấp cho bạn một bản theo dõi chi tiết về giờ hoặc thời gian không hiệu quả trên mạng xã hội.

Đặc trưng-

 • Theo dõi sử dụng ứng dụng– Bạn có thể theo dõi thời gian chính xác với sự trợ giúp của ứng dụng này. Hoạt động tổng thể tự nó có thể được phân loại giữa năng suất và thời gian rảnh rỗi.
 • Đặt mục tiêu thời gian và sử dụng điện thoại– Bạn có thể đặt mục tiêu thời gian và mục tiêu cá nhân bằng cách nhận thông báo từ ứng dụng này. Hơn nữa, có thể theo dõi việc sử dụng điện thoại bằng cách nhận được hình ảnh chính xác về việc sử dụng thời gian.
 • Hỗ trợ– Nhận quyền truy cập miễn phí vào dịch vụ chăm sóc khách hàng, bạn chỉ cần đăng nhập vào www.rescuetime.com và chuyển đến góc trên cùng bên phải nơi Trợ giúp ở đó. Tạo một vé và bắt đầu cuộc thảo luận của bạn.

Giá – Gói cơ bản là miễn phí. Để sử dụng gói Premium và tổ chức, bạn cần phải trả phí, bắt đầu từ $ 6 / tháng.

Tại sao bạn thích RescueTime?

Chúng tôi đang tiến tới việc sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội giúp tiêu tốn nhiều thời gian hiệu quả. Vì vậy, nếu bạn đang muốn theo dõi việc sử dụng cuộc sống kỹ thuật số của mình, RescueTime là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.
Tải xuống RescueTime từ Nơi đây.

5. Todoist

Todoist

Ở đây có Todoist, công cụ theo dõi thời gian làm việc hiệu quả, hữu ích trong việc nhắc nhở bạn, bài tập của bạn, danh sách việc cần làm, v.v. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép thiết lập các dự án, ghi chú đa phương tiện và các nhiệm vụ ưu tiên.

Đặc trưng-

 • Đặt mục tiêu năng suất– Để tiến bộ, năng suất là rất quan trọng, Todoist giúp đặt mục tiêu năng suất với điểm chiến thắng của nó.
 • Lên lịch cho các kế hoạch của bạn-Bạn không thể vượt qua ngày của mình mà không có bất kỳ kế hoạch hoặc lịch trình nào. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng sắp xếp kế hoạch hàng ngày, hàng tuần và tập trung vào công việc ưu tiên.
 • Quản lý dự án- Todoist ở đây để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Đơn giản bằng cách tổ chức và tạo các dự án cho bất kỳ ai vào bất kỳ lúc nào.

Giá– Gói Cơ bản là miễn phí nhưng để sử dụng Cao cấp và Doanh nghiệp, bạn cần phải trả phí. Gói bắt đầu từ $ 3 / tháng và $ 5 / tháng tương ứng.

Tại sao bạn sẽ thích Todoist ?

Nhiều trình theo dõi thời gian làm việc đi kèm với các gói định giá cao, nhưng Todoist cung cấp các kế hoạch ít tốn kém hơn những kế hoạch khác. Ứng dụng này cũng bao gồm The Karma Point để thúc đẩy người dùng, không lãng phí thời gian không cần thiết.

Tải xuống RescueTime từ Nơi đây.

6. Rừng: Tập trung

rừng
Rừng là một khái niệm độc đáo xuất hiện dưới dạng ứng dụng quản lý thời gian. Bất cứ khi nào bạn tập trung vào thời gian của mình, ứng dụng sẽ trồng một cây non và càng ngày bạn càng tránh xa điện thoại lâu hơn. Nếu bạn nhìn lén bất kỳ ứng dụng mạng xã hội nào, cây sẽ chết.

Đặc trưng-

 • Luôn tập trung– Nhiều người trong chúng ta không thể tập trung mặc dù có ứng dụng quản lý thời gian. Nhưng mà, Rừng ứng dụng khác nhau trong trường hợp này! Bạn có thể tập trung bằng cách trồng cây non trong ứng dụng.
 • Kiếm tiền kỹ thuật số– Nếu bạn tập trung và làm việc hiệu quả, ứng dụng này sẽ cấp cho bạn tiền kỹ thuật số.
 • Theo dõi tiến trình của bạn– Có một biểu đồ dựng sẵn cho biết tiến trình của bạn trong suốt cả tuần. Bạn cũng có thể xem tất cả những cây bạn đã giết.

Miễn phí

Tại sao bạn sẽ thích Rừng ?

Rừng có thể được coi là ứng dụng hiệu quả về thời gian để sử dụng. Nó kích thích thị giác chắc chắn sẽ giúp tập trung và làm việc hiệu quả.

Tải xuống Rừng từ Nơi đây.

7. Asana

Asana

Cho dù bạn đang gặp khó khăn trong cuộc họp hay giữa cuộc họp, ứng dụng lập kế hoạch thời gian này Asana luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Bạn có thể nhận được các bản cập nhật của nhiệm vụ hàng ngày của mình và cũng có thể sắp xếp các kế hoạch của bạn thành Nhóm, Nhiệm vụ và Dự án.

Đặc trưng-

 • Giao tiếp với Đồng đội– Asana giúp tương tác với đồng đội của bạn bằng cách chia sẻ thông báo hoặc bằng cách đặt câu hỏi trong một dự án.
 • Sắp xếp công việc của bạn-Có một tùy chọn để thêm nhiệm vụ và danh sách dự án của bạn trên màn hình chính với sự trợ giúp của Asana tiện ích con, để giúp bạn theo dõi và sắp xếp công việc.
 • Cập nhật nhanh – Bạn có thể kiểm tra công việc của mình trong Tác vụ của tôi và cũng có thể sắp xếp dự án của bạn theo sở thích.

Giá – Gói Cơ bản được sử dụng miễn phí nhưng gói Cao cấp, Doanh nghiệp và Doanh nghiệp sẽ bắt đầu tương ứng từ $ 11 / tháng và $ 25 / tháng.

Tại sao bạn sẽ thích Asana?

Với sự giúp đỡ của Asana bạn có thể hiểu quy trình làm việc và cũng tập trung vào các mục tiêu. Hơn nữa, cũng có thể quản lý thời gian hiệu quả bằng cách hiểu các công việc hàng ngày.

Tải xuống Asana từ Nơi đây.

8. Vòng lặp – Theo dõi thói quen

Vòng lặp - Trình theo dõi thói quen

Bạn đã bao giờ cảm thấy thiếu động lực trong giờ làm việc chưa? Nếu có, hơn Loop – Habit Tracker là ứng dụng theo dõi thời gian đảm bảo bạn đang sử dụng giờ làm việc của mình một cách hiệu quả mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào. Chọn bất kỳ chủ đề nào và bắt đầu tập trung đơn giản như vậy!

Đặc trưng-

 • Điểm Thói quen– Ứng dụng này có một không gian đặc biệt để tính toán các thói quen hàng ngày của bạn, bao gồm tất cả các thói quen hàng ngày cho dù đó là thiền định hay ca hát. Vòng lặp có mọi dấu vết của thói quen của bạn.
 • Nhắc nhở-Ứng dụng này cho phép bạn nhận được lời nhắc về thói quen hàng ngày của mình trong vòng một giờ đã chọn. Bạn thậm chí có thể báo lại hoặc loại bỏ bất kỳ thói quen nào khỏi thông báo mà không cần khởi chạy ứng dụng.
 • Thêm miễn phí– Yay! Loop sẽ không làm bạn khó chịu với các quảng cáo hoặc thông báo không cần thiết của nó. Và đoán xem? Bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ ứng dụng khó chịu nào. Không bao giờ!

Miễn phí

Tại sao bạn thích Loop hơn

Vâng, Loop là một ứng dụng theo dõi thời gian giúp hoàn thiện, hiểu và thay đổi thói quen của bạn cả trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp. Bạn có thể dễ dàng tăng thời gian năng suất và các mục tiêu dài hạn.

Tải xuống Vòng lặp – Trình theo dõi thói quen từ Nơi đây.

9. TimeTree

thời gian
TimeTree là một ứng dụng quản lý thời gian tốt khác trong danh sách của chúng tôi, đã được chứng minh là hữu ích cho các gia đình, các cặp vợ chồng và các bậc cha mẹ. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể truy cập nhiều cuộc hẹn và sự kiện tại một nơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được thông báo về các ngày lễ quốc gia trên nhiều quốc gia và ngôn ngữ

Đặc trưng-

 • Lập lịch chung với Lịch– Bạn có thể tạo một nhóm và chia sẻ lời nhắc với họ. Thậm chí bạn có thể chỉnh sửa và thêm các sự kiện mà không cần có quyền truy cập của quản trị viên.
 • Hoạt động trên thiết bị di động, Pc và widget– Nếu bạn để quên điện thoại ở nhà, đừng lo, hãy truy cập, TimeTree tài khoản trên PC và bắt đầu lịch trình hàng ngày của bạn.
 • Chia sẻ Ghi chú– Nếu bạn muốn chia sẻ bất kỳ ghi chú hoặc bản ghi nhớ nào với đồng đội của mình, bạn có thể tiếp tục mà không bị chậm trễ. Hơn nữa, chia sẻ bản ghi nhớ cũng có thể giúp lập kế hoạch và tổ chức các nhiệm vụ.

Miễn phí

Tại sao bạn sẽ thích TimeTree?

Bạn có thể thu hút sự chú ý của mọi người bằng cách tô màu sự kiện cụ thể để giúp mọi người tham gia vào một nhiệm vụ.

Tải xuống TimeTreer từ Nơi đây

10. [email protected]

Focus @ Will

Chúng ta có [email protected] trong danh sách của chúng tôi. Ứng dụng này đã được chứng minh là một ứng dụng quản lý thời gian hữu ích trong số những ứng dụng khác vì nó giúp cải thiện năng suất và sự chú ý. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một số bản nhạc ở trạng thái chảy trong khi làm việc, thì hơn có, ứng dụng này cũng sẽ cung cấp cho bạn điều đó.

Đặc trưng-

 • Ứng dụng miễn phí rắc rối– Ứng dụng này sẽ không đánh đố bạn với việc đăng ký người dùng hoặc bất kỳ xác nhận email nào. Bạn đã sẵn sàng cài đặt và chạy trên Android của mình. Khá dễ dàng!
 • Khuyến khích Bạn – Có, khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ biết được phiên bản tốt nhất của bản thân để cân bằng công việc lành mạnh với cuộc sống cá nhân.
 • Âm nhạc – Ứng dụng này sở hữu âm nhạc não bộ độc đáo để kích thích năng suất của bạn với nhịp điệu nhạc jazz. Riêng biệt, [email protected] đã tạo ra âm nhạc theo cách giúp tập trung nhanh hơn và lâu hơn.

Giá– Ứng dụng này ban đầu cung cấp bản dùng thử miễn phí, gói cơ bản bắt đầu với $ 8,33 / tháng được thanh toán hàng năm.

Tại sao bạn sẽ thích [email protected] ?

Ứng dụng hiệu quả này được thiết kế và phát triển bởi các nhà khoa học thần kinh, họ tin rằng cứ 3 người thì có gần 2 người thích nghe nhạc khi làm việc hoặc học tập. Các nhà phát triển đã tạo ra âm nhạc dựa trên khoa học thần kinh để tăng năng suất và sự chú ý.

Tải xuống [email protected] từ Nơi đây

Trên đây là Tối đa hóa năng suất của bạn với các ứng dụng quản lý thời gian tốt nhất năm 2022. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các bước nói trên, hãy helpcub.net biết trong phần bình luận. helpcub.net sẽ liên hệ với bạn để có giải pháp trong thời gian sớm nhất.