Để tăng năng suất tại nơi làm việc, chúng tôi cố gắng thực hiện nhiều kỹ thuật và khái niệm. Để tăng tốc độ và hiệu quả công việc của bạn, chúng tôi có các ứng dụng lập lịch họp dành cho bạn!

Các công cụ lập lịch họp này sẽ giúp bạn quản lý cuộc họp trong các bước đơn giản. Ví dụ, một vài ngày trước, người quản lý của chúng tôi đã tổ chức một cuộc họp nhóm diễn ra một chuỗi email lớn và thảo luận về ngày giờ. Nhưng nếu điều này được thực hiện thông qua các lịch họp trực tuyến, thì quá trình này có thể diễn ra liền mạch và nhanh chóng.

Đó là một trong những tình huống bận rộn vì bạn phải kiểm tra mọi người xem họ sẽ tham dự một cuộc họp hay hội nghị. Nhưng tin tốt là chúng tôi có một số lịch họp miễn phí và tốt nhất trên Cửa hàng Google Play.

Kiểm tra các công cụ lập lịch họp miễn phí

1. Doodle – Công cụ lập lịch họp miễn phí


Vẽ nguệch ngoạc

Lập lịch Doodle là một trong những ứng dụng tự phát giúp tổ chức các sự kiện linh hoạt. Cho dù bạn muốn sắp xếp các sự kiện xã hội, một phần của mèo con hay muốn biết sự sẵn sàng của bạn tình trong việc chơi gôn hàng tuần, Doodle Scheduler có mọi thứ đáp ứng cho bạn.

Nếu bạn đã chán ngấy với tình trạng căng thẳng khi phải chia sẻ nhiều email hoặc các cuộc điện thoại dài để biết ngày giờ tốt nhất để tổ chức lắp ráp, thì Doodle chính là thứ bạn cần!

Tại sao nên sử dụng Công cụ lập lịch họp Doodle?

 • Nó miễn phí! Bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí đăng ký nào cũng như không có bất kỳ khoản thanh toán ẩn nào.
 • Họp Doodle sẽ tiết kiệm thời gian quý báu của bạn! Ai sẽ gõ các tin nhắn quảng bá dài?

2. Lịch Google


lịch Google

Lịch Google là một công cụ lập lịch họp trực tuyến khác sở hữu danh hiệu Lựa chọn của ban biên tập trên Cửa hàng Google Play. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và cung cấp nhiều tính năng khác nhau để tổ chức các cuộc họp của bạn một cách tốt nhất. Bạn không cần phải lướt qua các trang báo sữa để tìm nơi dự phòng tốt nhất hoặc sắp xếp một cuộc họp với đồng đội của mình.

Miễn là bạn có ứng dụng lập lịch cuộc họp này, không cần phải lo lắng. Do đó, ngoài việc tổ chức một cuộc họp, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để theo dõi kết quả sức khỏe của mình bằng cách thêm các mục tiêu cá nhân và để Lịch tự động lên lịch thời gian cho bạn.

Tại sao sử dụng Lịch Google như một ứng dụng lập lịch họp miễn phí?

 • Bạn có thể tích hợp Lịch với các ứng dụng khác của Google.
 • Chuyển đổi chế độ xem lịch với hàng tháng, hàng năm và ngày trong công cụ lập lịch họp này.
 • Sử dụng tính năng Lời nhắc để xem danh sách việc cần làm cùng với các sự kiện khác.

3. Lịch kinh doanh

Lịch kinh doanh

Đây là Lịch kinh doanh, một công cụ lập lịch họp miễn phí khác có sẵn cho bạn. Nếu bạn là người quản lý dự án hoặc quản trị viên và đang tìm kiếm một ứng dụng lập lịch họp với tính năng mạnh mẽ, thiết kế chuyên nghiệp, thì Lịch kinh doanh phù hợp với bạn.

Theo một số người dùng, ứng dụng lập lịch họp trực tuyến thông minh này mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa việc cần làm và tính năng lịch. Bạn cũng có thể tích hợp ứng dụng này với Microsoft Outlook, Exchange, Lịch Google, v.v. Do đó, tích hợp không phải là một vấn đề lớn trong Lịch kinh doanh.

Tại sao lại sử dụng Lịch kinh doanh làm công cụ lập lịch họp miễn phí?

 • Nó cung cấp một tùy chọn widget để có khả năng tiếp cận tốt hơn.
 • Ngoài ra còn có một tính năng gợi ý thông minh dựa trên các mục nhập trước đó của bạn.
 • Thay vì khởi chạy toàn bộ ứng dụng, người dùng có thể quản lý một tác vụ từ các thông báo.

4. DigiCal – Trình lên lịch họp miễn phí


DigiCal - Trình lên lịch họp miễn phí

Đây là một ứng dụng lập lịch họp trực tuyến khác, tự hào Editor’s Choice trên Cửa hàng Google Play. Đúng! Chúng tôi đang nói về DigiCal. Đây là công cụ lập lịch họp miễn phí toàn diện cho phép bạn hoàn toàn tự do quản lý các cuộc họp trong điện thoại thông minh của mình.

Ứng dụng này cho phép bạn tùy chỉnh ứng dụng lên lịch cuộc họp của mình ở nhiều dạng khác nhau, chẳng hạn như Chủ đề tối, màu sắc được cá nhân hóa, v.v. Ngoài ra còn có các tiện ích lịch khác nhau để tận dụng lợi ích.

Tại sao sử dụng DigiCal như một ứng dụng lập lịch họp miễn phí?

 • Bạn sẽ có quyền truy cập để xem hơn hơn 560 lịch trình kỳ nghỉ, truyền hình, thể thao, phong cách sống trên khắp thế giới.
 • Có một tùy chọn để lên lịch cuộc hẹn ở cả múi giờ trong nước và quốc tế.
 • Một tính năng nổi bật khác của DigiCal là dự báo thời tiết chắc chắn sẽ được người dùng yêu thích.

Ứng dụng này có sẵn trên Cửa hàng Google Play.

5. Lịch họp miễn phí-Calendly


Calendly -Free meeting Scheduler

Đây là Calendly tiếp theo trong danh sách các ứng dụng lập lịch họp. Bạn đã bao giờ gặp khó khăn trong tình huống khi bạn cần cho biết sự sẵn sàng của mình trong cuộc họp sắp tới? Chúng tôi hiểu việc này tốn nhiều thời gian vì bạn phải chia sẻ một chuỗi email dài với người quản lý sau đó là đồng đội của bạn và bây giờ là đồng nghiệp.

Nhưng khi bạn đã cài đặt Calendly làm công cụ lập lịch họp trên điện thoại thông minh của mình, bạn không cần phải tạo ra một khoảng thời gian dài gây phiền nhiễu. Ứng dụng tuyệt vời này tổ chức mọi cuộc hẹn, cuộc họp và sự kiện chỉ bằng một lần nhấn.

Tại sao sử dụng Calendly như một ứng dụng lập lịch họp miễn phí?

 • Bạn có thể chia sẻ email nhắc nhở, xác nhận và tin nhắn tùy chỉnh cho những người được mời.
 • Có nhiều lựa chọn cuộc họp khác nhau từ hội nghị tiếp nhận khách hàng đến phỏng vấn qua điện thoại.
 • Với tính năng phát hiện múi giờ thông minh, bạn có thể hiển thị tính khả dụng cho người được mời theo múi giờ của họ.

Nghe có vẻ thú vị? Tải ứng dụng tuyệt vời này từ Cửa hàng Google Play.

Cửa hàng Google Play sở hữu các ứng dụng lập lịch họp đa năng, một số ứng dụng miễn phí và một số ứng dụng khác phải trả phí. Nhưng đối với bạn, chúng tôi đã liệt kê các công cụ lập lịch họp miễn phí để giúp sự kiện của bạn thành công hơn.

Nếu bạn có một công cụ lập lịch họp khác mà bạn đã sử dụng trước đây hoặc chúng tôi đã bỏ qua nó ở đây; cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Trên đây là thông tin về Lập kế hoạch sự kiện của bạn với các ứng dụng lập lịch họp tốt nhất này !. Hãy để lại ý kiến ​​trong phần bình luận bên dưới hoặc like và share helpcub.net trên phương tiện truyền thông xã hội để giúp quảng bá rộng rãi về giải pháp này.