Nó chính thức: Cuối cùng, vào Thứ Ba, ngày 15 tháng 10thứ tự, Google đã công bố Google Pixel 4 XL và Pixel 4. Điện thoại Pixel mới có camera kép phía sau hình vuông giống như iPhone 11. Bên cạnh đó, nó cung cấp các tính năng chụp ảnh tuyệt vời, bao gồm học máy và Trí tuệ nhân tạo. Bạn cũng có thể tìm thấy các cảm biến chuyển động để phát hiện chuyển động của tay, mở khóa bằng khuôn mặt và các thông số kỹ thuật đáng kinh ngạc khác.

Chúng tôi có tất cả các thông tin chi tiết về hai điện thoại thông minh Google Pixel 4, 4 XL này sẽ giúp quyết định có nên mua hay không.

Nhưng trước đó một tin sốc.

Pixel 4 của Google sẽ không ra mắt ở Ấn Độ. Vì vậy, nếu bạn đã chờ đợi nó thì sự chờ đợi của bạn sẽ không sớm kết thúc.

Gì! Bạn đọc nó đúng, nhưng tại sao?

Tại sao Google Pixel 4 và Pixel 4XL không ra mắt ở Ấn Độ?

We decided not to make Pixel 4 available in India, một phát ngôn viên của Google cho biết.

4 tính năng tốt nhất của Google Pixel và một số tiện ích bổ sung khác là lý do tại sao nó sẽ không ra mắt ở Ấn Độ.

Đây là lý do

Lý do chính khiến Pixel 4 không ra mắt ở Ấn Độ là radar sensor được gọi là Cảm biến chuyển động. Điều này cho phép Google Pixel 4 Pixel 4XL hỗ trợ cử chỉ không khí và nó yêu cầu tần số sóng mmWave 60GHz. Nhưng chính phủ Ấn Độ đã không mở tần suất sử dụng cho mục đích thương mại. Vì vậy, việc khởi chạy Google Pixel 4 mà không kích hoạt chip radar sẽ không có ý nghĩa gì vì Google đã loại bỏ máy quét dấu vân tay gắn phía sau. Điều này có nghĩa là không có giải pháp thay thế cho cảm biến chuyển động / tính năng nhận dạng khuôn mặt dựa trên chip Project Soli.

Ấn Độ không phải là quốc gia duy nhất mà Google Pixel 4 sẽ không được ra mắt. Các quốc gia khác mà do vấn đề tần số hoặc doanh số kém mà nó sẽ không ra mắt là Nhật Bản, Úc, New Zealand và Mexico.

Với tin tức này sẽ đúng khi nói rằng Google đang phân biệt đối xử nhưng Apple thì không?

Chúng tôi muốn biết bạn nghĩ gì về nó, vui lòng để lại bình luận cho chúng tôi.

Bây giờ, chúng ta hãy đến với vấn đề chính mà Google 4 và 4XL cung cấp và những gì Google đã công bố tại sự kiện Pixel.

Thông báo được đưa ra trong Hội nghị Pixel:

  • Pixelbook Go
  • Pixel Buds không có dây
  • Nest Mini mới
  • Nest thiết bị Wi-Fi
  • Và tất nhiên, được chờ đợi nhiều nhất trong số tất cả Google Pixel 4 và 4XL.
  • Giá: $ 799 (khoảng Rs. 57.000) và Pixel 4 XL với giá $ 899 (khoảng Rs. 64.000). Điện thoại sẽ được giao vào ngày 24 tháng 10 tại nhiều quốc gia.
  • Hơn nữa, ngày ra mắt của nền tảng trò chơi dựa trên đám mây Google Stadia cũng đã được công bố.

Google Pixel 4 và Pixel4XL có gì để cung cấp?

Trợ lý Google

Trợ lý Google mới và cải tiến với thời gian phản hồi nhanh hơn. Cả hai điện thoại thông minh mới sẽ có phiên bản trên thiết bị của các mô hình ngôn ngữ của Google. Điều này có nghĩa là các tương tác của Trợ lý Google sẽ diễn ra trên thiết bị mà không cần gửi yêu cầu đến trung tâm dữ liệu của Google. Nhưng đối với những việc phức tạp như thời tiết, nhận thông tin chuyến bay, Trợ lý sẽ thuê ngoài công việc này cho các trung tâm dữ liệu của Google.

Hơn nữa, lần đầu tiên, trợ lý giọng nói sẽ hỗ trợ các cuộc trò chuyện tiếp tục. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ có thể đặt các câu hỏi tiếp theo mà không cần tạm dừng.

Màn hình và kích thước màn hình nổi bật

Google đã đóng đinh nó! Màn hình của Pixel 4 và 4 XL sẽ thay đổi từ 60Hz đến 90Hz khiến iPhone 11 bị tụt lại phía sau. Không chỉ Pixel này, vì điều này đã được trao Giải thưởng Màn hình điện thoại thông minh tốt nhất.

Bạn sẽ có màn hình cảm ứng 6,30 inch với độ phân giải 1440 × 3040 pixel. Mật độ điểm ảnh 537 pixel mỗi inch (PPI) và tỷ lệ khung hình 19: 9.

Cảm biến chuyển động

Đây là tính năng đặc biệt nhất của Pixel 4 và Pixel 4 XL, đồng thời biến cả hai điện thoại thông minh trở thành hệ thống mở khóa bằng khuôn mặt nhanh nhất.

Dự án Soli chịu trách nhiệm về việc không cho phép người dùng Ấn Độ thưởng thức Pixel 4 đã biến điều này thành hiện thực. Bên cạnh đó, điện thoại Pixel 4 sẽ không có máy quét dấu vân tay thay vào đó người dùng sẽ nhận được khuôn mặt để mở khóa camera IR, máy chiếu chấm và đèn chiếu sáng, giống như iPhone 11.

Motion Sense sẽ cho phép điện thoại Pixel cảm nhận chuyển động của người dùng.

Thông số kỹ thuật của Google Pixel và Pixel 4XL_tech

Thông số kỹ thuật Pixel 4 4XL

Dòng Pixel luôn tập trung vào nhiếp ảnh và năm nay cũng không khác. Nếu bạn đang mong đợi thông số kỹ thuật hàng đầu, thì đừng quá hy vọng. Ít nhiều gì Google Pixel 4 và 4 XL đều có chung thông số kỹ thuật. Cả Pixel 4 và 4XL đều có Qualcomm Snapdragon855 SoC, 6GB RAM, 64 hoặc 128GB dung lượng lưu trữ trên bo mạch, không có tùy chọn thẻ micro SD, không có giắc cắm tai nghe.

Đáng buồn là lần này không có cặp tai nghe nào trong hộp.

Google Pixel 4 và Pixel 4 XL sẽ dựa trên Android 10. Google Pixel 4 XL là điện thoại hai SIM chấp nhận thẻ Nano-SIM và eSIM.

Kết nối

Wi-Fi 802.11 a / b / g / n / ac, GPS, NFC, USB Type-C, 3G và 4G với 4G hoạt động trên cả hai thẻ SIM.

Pixel 4 có pin 2800mAh trong khi Pixel 4 XL có pin 3700mAh. Google Pixel 4 XL hỗ trợ sạc nhanh.

Vì vậy, điều này có nghĩa là chúng ta cần phải luôn mang theo bộ sạc? 90Hz hiển thị sẽ không dễ dàng trên pin.

Máy ảnh

Cuối cùng, Google đã nhảy vào cuộc chiến camera kép. Cả Pixel 4 và 4 XL đều có camera sau 12MP, cảm biến Dual Pixel và ống kính tele 16MP để zoom 2x.

Live HDR +, Phơi sáng kép là hai tính năng mới sắp có trên Pixel 4 và 4 XL.

Ảnh thiếu sáng_Google Pixel 4

HDR + sẽ cho phép người dùng xem trước quá trình xử lý HDR + before chụp ảnh. Điều khiển Phơi sáng kép sẽ cho phép người dùng điều chỉnh bóng và vùng sáng trong ảnh trước khi chụp ảnh.

Làm cách nào chúng ta có thể mua Pixel 4 và Pixel 4XL?

Cả hai thiết bị đều có sẵn để đặt hàng trước và sẽ được giao trước ngày 24 tháng 10. Nếu bạn đặt trước Pixel 4 và bạn nhận được 100 đô la để chi tiêu cho các phụ kiện tại Google Store.

Cả Pixel 4 và 4 XL sẽ có ba màu: Chỉ đen, Trắng trong và phiên bản giới hạn Oh So Orange.

Vì vậy, tất cả đều dành cho chiếc điện thoại được mong đợi từ lâu Pixel 4 và 4XL. Mặc dù là người kế nhiệm của Google Pixel 3, Google Pixel 4 và Pixel 4XL không có gì đặc biệt để cung cấp. Nhưng thật thất vọng với người Ấn Độ, Pixel 4 và Pixel 4XL sẽ không sớm được ra mắt tại Ấn Độ.

Đây có phải là bất kỳ hình thức phân biệt nào không hay nó chỉ là Cảm biến chuyển động? Google không biết về các giới hạn tần suất hay Google đã sẵn sàng hy sinh thị trường lớn nhất? Bạn nghĩ gì, hãy chia sẻ phản hồi của bạn trong phần bình luận?

Theo chúng tôi: