Rất nhiều người trong chúng ta có quan niệm sai lầm rằng một tệp pdf không thể được chỉnh sửa và do đó, chúng tôi gặp rất nhiều rắc rối khi chuyển đổi nó thành tệp doc và thực hiện các thay đổi cần thiết. Sau đó, chúng tôi lưu tệp doc và chuyển đổi lại dưới dạng pdf và gửi lại cùng với các sửa đổi. Cảm ơn chúa, điều đó không xảy ra với Windows và Mac vì chúng tôi có Trình chỉnh sửa PDF tốt nhất cho Windows và Mac. Nếu bạn thích, bạn có thể cho họ đi.

Quay trở lại vấn đề, đây là những ứng dụng PDF tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên Android và iPhone. Chắc chắn, những ứng dụng này sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Chúng tôi đã chia các ứng dụng thành hai loại như sau:

A. Ứng dụng tương thích với Android + iOS

  1. PDFelement – Trình chỉnh sửa PDF miễn phí (Android + iOS)
  2. Adobe Acrobat Reader (Android + iOS)
  3. Xodo (Android + iOS)
  4. Foxit (Android + iOS)
  5. OfficeSuite: Office + PDF Editor miễn phí (Android + iOS)

B. Ứng dụng tương thích với Android hoặc iOS

  1. GoodReader (iOS)
  2. Viết trên PDF (Android)

Hãy xem qua từng cái để hiểu các tính năng và đặc quyền mà chúng cung cấp:

Ứng dụng biên tập PDF tốt nhất cho Android và iPhone:

A. Ứng dụng tương thích với Android + iOS

1. PDFelement – Trình chỉnh sửa PDF miễn phí

PDFelement là một trong những phần mềm chỉnh sửa PDF miễn phí tốt nhất khi chúng ta nói về việc sửa đổi các tài liệu PDF. Một ứng dụng hoàn toàn tương thích với iOS như Android. Nó cho phép bạn đọc, chú thích và thậm chí chỉnh sửa văn bản trong tài liệu pdf. Để tận dụng những tính năng này, việc bạn cần làm là chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí là xong.

Theo ảnh chụp màn hình ở trên, bạn có thể chỉnh sửa tệp pdf, chuyển đổi tệp đó thành loại tệp bạn muốn và bạn cũng có thể đưa nhận xét vào pdf để bạn và nhóm của bạn có thể làm việc cùng nhau nhanh hơn. Dưới đây là ảnh chụp màn hình cung cấp cho bạn chi tiết về các tính năng tùy thuộc vào hệ điều hành di động của bạn.

2. Adobe Acrobat Reader

Adobe, tôi nghĩ ứng dụng duy nhất mà chúng tôi đề cập đến bất cứ khi nào chúng tôi có tệp pdf trong điện thoại di động của mình và nó cho biết, không thể mở tệp. Vì chúng tôi đã trải nghiệm và đúng như tên gọi, Adobe Acrobat Reader là một trong những phần mềm biên tập pdf miễn phí được sử dụng nhiều nhất và đáng tin cậy. Ứng dụng cũng là ứng dụng đáng tin cậy để sử dụng theo quan điểm bảo mật.

Adobe

Adobe tương thích với tất cả các thiết bị và bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên Android cũng như iOS cho mục đích xem, chú thích và ký các tệp PDF. Bạn cũng có các tính năng chụp bất kỳ tài liệu giấy nào và chuyển nó thành một tệp PDF chất lượng cao.

Ứng dụng này miễn phí để đọc, đánh dấu văn bản, chú thích cơ bản và điền vào biểu mẫu. Để chỉnh sửa pdf, vui lòng xem qua các kế hoạch có sẵn trên cơ sở công việc bạn làm trên pdf.

3. Xodo

Một trong những trình chỉnh sửa PDF trực tuyến, nhanh chóng và mạnh mẽ nhất mà tôi từng sử dụng. Rất nhiều tính năng với rất nhiều sản phẩm và trung tâm của tất cả là cách làm cho cuộc sống của người dùng tốt hơn bằng cách cho họ khả năng sử dụng pdf theo cách họ muốn. Bạn muốn chỉnh sửa, hợp nhất, đánh dấu, liên kết, chú thích bất cứ thứ gì trong pdf thì Xodo chính là giải pháp bạn đang tìm kiếm. Từ Android điện thoại tới điện thoại Iphone và từ các ứng dụng web để hoạt động như một tiện ích mở rộng của chrome, Xodo có mặt ở khắp mọi nơi.

Xodo

Bạn có thể sử dụng đầy đủ các công cụ của Xodo để đánh dấu tài liệu theo cách của bạn. Bạn có tùy chọn để chọn trong số các kích cỡ, màu sắc, độ trong suốt và hơn thế nữa. Trong khi nói về các đặc quyền của ứng dụng, chúng ta hãy thảo luận về phí đăng ký sử dụng ứng dụng, hoàn toàn miễn phí trên mọi nền tảng. Alike PDFelement, Xodo cũng đã được phong là trình chỉnh sửa PDF miễn phí tốt nhất cho Android cũng như iPhone.

4. Foxit

Một trong những phần mềm biên tập pdf trực tuyến tốt nhất, Foxit hoạt động hoàn hảo trên web, windows, Mac, iPhone và Android. Foxit đi kèm với tính năng 12 ngôn ngữ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới và bạn có toàn quyền kiểm soát nội dung của mình. Foxit cũng đã triển khai ConnectedPDF, một công nghệ mới để tạo, chia sẻ và theo dõi các tài liệu PDF.

Foxit

Một nhà cung cấp các giải pháp PDF, Foxit là một chiếc hộp ma thuật lớn, nơi bạn chắc chắn sẽ tìm thấy bất cứ thứ gì và mọi thứ liên quan đến pdf. Có thể là tách, hợp nhất, chỉnh sửa, chú thích, đánh dấu, điền vào pdf. Bạn có thể tải xuống ứng dụng Foxit cho AndroidiOS nơi đây.

5. OfficeSuite: Office + PDF Editor miễn phí

OfficeSuite là một ứng dụng do MobiSystems triển khai và tương thích với Android, iOS và Windows. Ứng dụng này cho phép bạn xem, chỉnh sửa và tạo tài liệu Word, Excel và PowerPoint cũng như thực hiện các thao tác PDF nâng cao.

Đồng phục công sở

Ứng dụng này rất phổ biến vì nó có sẵn bằng hơn 60 ngôn ngữ trên toàn thế giới và đã được sử dụng ở hơn 195 quốc gia. Tính năng cao cấp của ứng dụng đi kèm với các tính năng nâng cao hơn như tệp được bảo vệ bằng mật khẩu, 50GB bộ nhớ trên MobiSystems Drive và quá nhiều để đếm. Nếu chúng ta xem qua các bài đánh giá của người dùng, đây là một ứng dụng bạn không nên bỏ lỡ nếu bạn đang nghĩ đến việc có được một trong những trình chỉnh sửa pdf miễn phí tốt nhất cho Android cũng như iPhone.

B. Ứng dụng tương thích với Android hoặc iOS

1. GoodReader

Một ứng dụng chỉ dành riêng cho người dùng iOS. GoodReader ra đời vào năm 2009 và với mỗi lần nâng cấp, họ đã thêm một hoặc tính năng khác để làm cho nó ổn định trong danh sách các ứng dụng hàng đầu để chỉnh sửa pdf trong iOS. Ứng dụng này không chỉ là một trình chỉnh sửa PDF dành cho thiết bị iOS vì bạn có thể chỉnh sửa pdf của mình cũng như quản lý các tệp khác của mình.

Người đọc giỏi

Ứng dụng cho phép bạn làm việc trên các định dạng khác nhau như MS Office, TXT, HTML, v.v. và bạn nhận được các tùy chọn khác nhau, chẳng hạn như đổi tên tệp, tệp zip / giải nén, tệp giải nén và thư mục. Ứng dụng này cũng cho phép các tính năng chuyển văn bản thành giọng nói để đọc các tệp pdf và txt của bạn để làm việc nhanh chóng. Vì vậy, về tổng thể, đó là một cú nổ lớn đối với những người dùng pdf thường xuyên. Ứng dụng tuyệt vời đi kèm với phí đăng ký $ 5,99 chỉ dành cho iOS. Phiên bản Pro của cùng một cây đi kèm giá cao hơn một chút.

2. Viết trên PDF

Viết trên PDF là một ứng dụng được phát triển bởi Samsung Electronics Co., Ltd. Bản cập nhật mới nhất trên ứng dụng được tổ chức cách đây 6 ngày nên nó luôn mới như bạn muốn với nhiều tính năng tuyệt vời hơn. Viết trên PDF chắc chắn là một trong những công cụ chỉnh sửa pdf tốt nhất cho Android, nhanh hơn và chính xác.

Viết trên pdf

Ứng dụng này chỉ dành riêng cho các thiết bị Android và các bài đánh giá về ứng dụng rất tích cực, điều này giúp thúc đẩy việc tiếp tục, tải xuống ứng dụng và bắt đầu sử dụng. Ứng dụng bao gồm nhiều chức năng hơn như đánh dấu các tệp để dễ dàng điều hướng chúng sau này, xem theo các cách ngang và dọc, đồng bộ hóa với Dropbox, v.v.

Kết thúc

Đây là tất cả 7 (5 + 2) ứng dụng chỉnh sửa PDF được chọn lọc tốt nhất dành cho hệ điều hành di động của bạn, tức là iOS và Android. Bạn có thể chọn những cái tốt nhất theo nhu cầu của bạn để đọc và chỉnh sửa các tệp PDF của bạn. Lần tới, hãy chọn một trong những thứ này và chỉnh sửa văn bản, thêm hình ảnh mới, đánh dấu những thứ yêu thích, tạo biểu mẫu PDF của riêng bạn và những thứ khác. Bạn cũng có thể xem qua các công cụ khác nhau có thể được sử dụng để chuyển đổi PDF sang Word, PDF sang PPT và PDF sang Excel.
Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết nhất về Đây Là Ứng Dụng Chỉnh Sửa PDF Tốt Nhất Cho Android Và iPhone. Hướng dẫn này có trả lời câu hỏi của bạn không? Để cho helpcub.net biết trong các ý kiến ​​dưới đây.