Hơn 100 triệu người dự kiến ​​sẽ tập trung trước TV của họ vào ngày mai để xem Super Bowl. Nhưng đối với những người trong số các bạn vì lý do này hay lý do khác không thể xem trước tivi, có những cách khác để nắm bắt được Trò chơi lớn.

Nếu bạn sắp có quyền truy cập vào một máy tính, bạn có thể xem nó ở đó. Trận đấu sẽ được phát trực tiếp qua CBS Sports. Không máy tính? Không sao, iDB đã giúp bạn. Chúng tôi đã biên soạn một danh sách các cách để theo dõi hành động trên iPhone của bạn…

NFL Mobile

Cho đến nay, đây là giải pháp tốt nhất để xem Super Bowl diễn ra vào ngày mai, vì nó sẽ có luồng trực tiếp chất lượng cao của trận đấu. Tuy nhiên, chỉ có một cảnh báo: vì Verizon sở hữu độc quyền phát trực tuyến trên thiết bị di động NFL nên ứng dụng chỉ hoạt động cho khách hàng của mình. Nhưng này, nếu bạn là người đăng ký Big Red, bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng và trả phí đăng ký $ 10. Nhấn vào đây để tai.

Cũng cần lưu ý rằng khách hàng của Bell Canada cũng có thể xem trận đấu trực tiếp trên iPhone của họ thông qua ứng dụng Bell’s Mobile TV.

Trang web CBS

Nếu bạn không tình cờ là khách hàng của Verizon, Doug Aamoth của Times đang báo cáo rằng các luồng video của CBS trên trang web của họ hiện đang hoạt động trên cả iPhone và iPad thông qua Safari. Tôi có thể xác nhận rằng, vào chiều thứ Bảy, anh ấy chính xác. Từ chiếc iPad của mình, tôi đã có thể phát các clip quảng cáo và phỏng vấn. Vì vậy, nó chắc chắn đáng để thử vào ngày mai. Trang web là cbssports.com/nfl/superbowl/live/online.

Trung tâm điểm ESPN

Kể từ khi ESPN thiết kế lại ứng dụng di động của mình vào cuối năm ngoái, nó đã là người ghi điểm độc quyền của tôi. Và nếu ngày mai bạn không ngồi trước TV, bạn sẽ muốn điều này trên Màn hình chính của iPhone. Nó sẽ cung cấp cho bạn từng lần chơi của trò chơi, số liệu thống kê về cầu thủ và đội, video nổi bật, báo cáo chấn thương và bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể muốn ngoài video trực tiếp. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải về tại đây.

Twitter

Tôi không thể cho bạn biết bao nhiêu lần tôi có thể theo dõi một trận bóng đá gần hoặc một cầu thủ không thành công trong môn bóng chày vì nó đã được đề cập trong nguồn cấp dữ liệu Twitter của tôi. Và tôi tin rằng, nếu bạn theo dõi đúng người vào ngày mai, bạn sẽ có thể theo kịp mọi thứ, từ những lần đánh chặn đến màn trình diễn giữa hiệp của Beyonce. Dưới đây là một số tài khoản để giúp bạn bắt đầu: @SuperBowl, @ 49ers, @Quạ đen @ 1045theteam, và @NFL.

Và để các tweet đa dạng hơn, bạn có thể thử các thẻ băm sau: #CBSSuperBowl #Ravens # 49ers #Niners # SB47 #SuperBowl.

Đó là về nó cho danh sách của chúng tôi. Nếu bạn có thể nghĩ ra điều gì đó mà chúng tôi đã bỏ lỡ, hãy chắc chắn cho chúng tôi biết về điều đó trong phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, hãy nhớ xem bài đăng của chúng tôi về 5 ứng dụng iOS miễn phí để giúp bạn sẵn sàng cho Super Bowl. Tôi nghe nói nó có ứng dụng Recipe giết người.