Google Play Movies hoặc Google Play Movies & TV là một trong những nền tảng cung cấp giải trí liên tục. Trải nghiệm luôn tốt hơn khi bạn được cung cấp tùy chọn xem thứ gì đó trên màn hình lớn hơn và đó là những gì chúng tôi đang tìm thấy ở đây ngày hôm nay. Chúng tôi đang tìm cách xem Google Play Phim trên TV theo nhiều cách khác nhau.

Được sử dụng bởi hàng trăm & hàng trăm người dùng, Google Play Phim cung cấp cho bạn các tùy chọn để xem nội dung video ở chất lượng 720 pixel đến 4K HDR. Ngoài việc xem nội dung trên trình duyệt web và thiết bị di động, hãy xem nhiều tùy chọn để xem nội dung trên TV:

Là gì Google Play Movies & TV?

Ra mắt vào năm 2011, Google Play Movies đã trải qua nhiều lần chuyển đổi, tuy nhiên, mục đích chính là để giải trí cho người dùng đã không bị mất đi đâu cả. Bao phủ hầu hết mọi nơi trên thế giới, nội dung hiện có sẵn ở các tùy chọn video HD và 4K siêu HD.

Google Play Phim là gì

Một dịch vụ video trực tuyến theo yêu cầu, Google Play Phim đã được điều hành bởi Google với các chương trình khác nhau để mua hoặc thuê, tùy thuộc vào tình trạng sẵn có. Bạn cũng có thể đặt hàng trước nội dung trước khi phát hành và nhận được giao ngay khi có trong hàng đợi. Ngoài ra, nội dung video được thuê có ngày hết hạn và mọi chi tiết khác trên trang nội dung.

Làm thế nào để Watch Google Play Movies trên tivi

Trong thời đại ngày nay, chúng ta đang bị bao quanh bởi công nghệ dễ dàng như việc gọi ai đó đến phức tạp như giải quyết một sự cố tội phạm mạng. Xem nội dung trên màn hình lớn hơn là một trải nghiệm tốt hơn, tuy nhiên, thiết bị và nền tảng phải thoải mái.

Tương tự, Google Play Phim là một trong những nền tảng có thể được trải nghiệm trên TV của bạn theo những cách khác nhau như được đề cập bên dưới:

1. Xem Google Play Movies trên TV thông minh của bạn

Tôi tin rằng đây là một trong những cách đơn giản và dễ dàng nhất để xem Google Play Phim trên TV. Tất cả những gì chúng ta cần làm là chỉ cần nhận trợ giúp từ công nghệ hiện có và sử dụng nó vì lợi ích của chúng ta. Smart TV là một phát minh thực sự đã thay đổi hoàn toàn cách chúng ta nghĩ về các thiết bị truyền hình của mình khi dần dần Smart TV trở thành thiết bị điện thoại di động cho bạn.

Trên các TV thông minh mới nhất, bạn sẽ tìm thấy Google Play Movies app đã được cài đặt trên màn hình chính, tuy nhiên, trong trường hợp nó không có ở đó, chỉ cần làm theo các bước dưới đây và cài đặt ứng dụng trên Smart TV của bạn:

Hãy lấy ví dụ về Samsung Smart TV ở đây:

1. Mở Smart Hub trên TV thông minh của bạn và đi tới Ứng dụng.

2. Tại đây, bạn cần chọn Samsung Apps

3. Sau khi khai thác vào Samsung Appstìm kiếm Google Play Movie & gõ vào Enter.

4. Thời điểm bạn nhấn ENTER một lần nữa, ứng dụng sẽ bắt đầu tải xuống.

5. Sau khi tải xuống và cài đặt thành công, hãy nhập thông tin đăng nhập và bắt đầu xem vui vẻ Google Play Movies& chương trình trên TV thông minh của bạn.

Bạn cũng có thể tìm thấy những cách để xem Google Play Phim trên các TV thông minh khác nhau bao gồm LG, Apple và Android.

2. Xem Google Play MoviesVới Chromecast

Một cách khác để xem Google Play Movies với Chromecast cho phép bạn phát nội dung video ở chế độ HD bất kể bạn đang phát nội dung từ thiết bị nào. Bạn thậm chí sẽ không cần dây cáp để thực hiện quá trình này.

Điều kiện tiên quyết để sử dụng Chromecast để xem Google play Movies là để đặt Chromecast trước.

Hãy biết rằng chúng tôi đang xem xét Play Movies thông qua thiết bị Android tại đây:

1. Đảm bảo rằng điện thoại / máy tính bảng Android của bạn cũng như Chromecast được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi.

2. Sau khi các thiết bị được kết nối, hãy mở Google Play Movies& Ứng dụng TV trên thiết bị hoặc máy tính bảng Android của bạn.

3. Bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn Library (ở dưới cùng); chạm vào nó và sau đó chọn Movies or TV shows.

4. Chọn bất kỳ phim hoặc chương trình nào bạn muốn xem.

5. Nhấn vào Cast & chọn Chromecast từ danh sách được cung cấp.

6. Đây trên Google Play Movies & TV appgõ vào Play. Tại đây bạn đã có sẵn nội dung video để xem.

Bây giờ, nếu bạn muốn ngắt kết nối, hãy nhấn lại vào Cast và sau đó chọn thiết bị của bạn từ danh sách.

Xem Google Play Movies với Máy tính hoặc iPhone / iPad, xem các bước ở đây.

3. Xem Google Play MoviesVới cáp HDMI

Cáp HDMI là một trong những cách được sử dụng nhiều nhất, tuy nhiên, nó hạn chế bạn sử dụng cáp trong thế giới-thiết bị-kết nối không dây này. Hãy làm theo các bước dưới đây và xem Google Play Phim bằng Cáp HDMI: điều kiện tiên quyết là phải có Cổng HDMI Cáp HDMI và bộ chuyển đổi HDMI để kết nối thiết bị với TV.

1. Sau khi cả hai thiết bị được kết nối qua cáp, bạn sẽ thấy màn hình và âm thanh của thiết bị đang phát qua TV.

2. Trong trường hợp bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với âm thanh, hãy chuyển đến cài đặt TV & thay đổi nguồn âm thanh.

Trong trường hợp bạn đang gặp phải bất kỳ sự cố nào khác không cho phép bạn xem Google Play & Phim bằng cáp HDMI, xem các lý do và giải pháp khả thi tại đây.

Kết thúc

Trên đây là các giải pháp thân thiện với ngân sách và được sử dụng nhiều nhất mà chúng tôi đã cung cấp để giúp bạn xem Google Play Phim trên TV. Xem qua tất cả ba trong số chúng và bắt đầu sử dụng cái phù hợp nhất với bạn.

Đừng quên chia sẻ bất kỳ phương pháp nào bạn sử dụng để xem Google Play Phim chưa được đề cập ở trên.

Trên đây là Cách xem Google Play Phim trên TV theo các cách khác nhau. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các bước nói trên, hãy helpcub.net biết trong phần bình luận. helpcub.net sẽ liên hệ với bạn để có giải pháp trong thời gian sớm nhất.