Điều này có vẻ hiển nhiên khi bạn nghĩ về nó, nhưng bạn có biết rằng bạn có thể thiết lập một phím tắt phản hồi nhanh bằng cách sử dụng lỗi Newsstand mà chúng tôi đã chỉ cho bạn không? Về cơ bản nó liên quan đến việc thêm một thư mục vào một thư mục, điều này khiến thiết bị gặp sự cố và hồi âm khi cố gắng mở thư mục bên trong thư mục.

Bằng cách thiết lập vĩnh viễn thiết lập này, bạn sẽ tạo ra một cách dễ dàng để respring at any time. Điều này là mặc dù thực tế là thiết bị không được bẻ khóa. Hãy xem hướng dẫn bằng video của chúng tôi để biết toàn bộ cách thực hiện.

Video hướng dẫn

Cách tạo lối tắt phản hồi nhanh trên Màn hình chính của bạn

Step 1: Tạo hai thư mục, một chứa các ứng dụng hoặc phím tắt mà bạn không muốn sử dụng.

Step 2: Đặt thư mục chứa các ứng dụng mà bạn không quan tâm trên trang ba của Màn hình chính. Đặt thư mục chứa các ứng dụng mà bạn quan tâm trên trang hai của Màn hình chính.

Step 3: Trượt qua trang 3 và nhấn nút Trang chủ, sau đó ngay lập tức chạm và giữ vào thư mục bạn vừa đặt ở đó. Màn hình sẽ nhanh chóng chuyển sang trang đầu tiên. Nhanh chóng vuốt trở lại trang thứ hai chứa thư mục khác mà bạn đã tạo.

Step 4: Nếu bạn làm đúng cách, thì chế độ lắc sẽ tự động hoạt động mà bạn không cần làm như vậy. Nhấn vào thư mục trên trang thứ hai để mở, sau đó nhấn nút Trang chủ. Thư mục của bạn từ trang thứ ba nên được đặt vào thư mục trên trang thứ hai.

Step 5: Mở thư mục trên trang thứ hai, chạm và kéo tất cả các ứng dụng ra khỏi thư mục, cẩn thận để thư mục chứa các ứng dụng bạn không quan tâm trong thư mục.

Step 6: Tất cả những gì sẽ còn lại trong thư mục là thư mục chứa các ứng dụng bạn không quan tâm. Bây giờ hãy vào chế độ lung lay và đổi tên thư mục chính Respring.

Step 7: Bất kỳ lúc nào bạn muốn trả lời, chỉ cần mở thư mục phản hồi và nhấn vào thư mục nằm bên trong nó. Điều này sẽ tự động khiến iPhone của bạn crash và quay lại màn hình Khóa.

Step 8: Vui lòng đặt phím tắt này ở nơi bạn có thể dễ dàng truy cập.

Tất nhiên, đây là một tinh chỉnh không jailbreak khác, và thành thật mà nói, điều này gây tranh cãi về việc liệu điều này có cung cấp bất kỳ giá trị nào cho người dùng chưa jailbreak ngay từ đầu hay không. Thông thường, bạn sẽ không bao giờ nghĩ đến việc resring một thiết bị trên iPhone chưa jailbreak, vì vậy câu hỏi đặt ra là nó có đáng để làm không?

Tôi sẽ để cuộc tranh luận đó tùy thuộc vào bạn, nhưng một số có thể cảm thấy rằng nó sẽ giúp ích nếu iPhone của họ chạy chậm một chút. Một điều chắc chắn là – nó không thể làm tổn thương.

Nếu bạn muốn thứ gì đó có thể cung cấp một số giá trị hữu hình nhất định, thì hãy nhớ xem thủ thuật trục trặc Newsstand của chúng tôi, cho phép bạn lưu trữ và khởi chạy vô số ứng dụng từ thư mục Newsstand mà không cần bẻ khóa.

Đặc biệt gửi lời cảm ơn tới Matthew, người đã nhắc tôi đăng bài về điều này qua email. Anh ấy thậm chí còn gửi kèm một ảnh chụp màn hình công việc của mình, mà tôi đã đăng bên dưới. Cảm ơn một lần nữa, Matt!

các bạn nghĩ sao? Việc tạo lối tắt hồi phục trên một thiết bị chưa jailbreak có hợp lý với bạn không hay bạn nghĩ rằng chúng ta đang sử dụng toàn bộ điều chỉnh không jailbreak này hơi quá đà?