Việc mở khóa iPhone 4S và iPhone 4 trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ vào gói mở khóa SAM được tiết lộ vào sáng nay.

Sau khi thông báo cho các bạn về tin tức, chúng tôi đã đi ra ngoài các phòng thí nghiệm và bắt đầu thử nghiệm điều này cho chính mình. Sau một vài thất bại, cuối cùng chúng tôi đã có thể đưa ra một reliable method để làm cho công việc này mọi lúc.

Tin tốt là điều này có thể sẽ trở nên dễ dàng hơn khi thời gian trôi qua và các bước không cần thiết bị loại bỏ. Chúng tôi đã đến mức có thể chuyển đổi qua lại giữa thẻ SIM AT&T và thẻ SIM T-Mobile của mình mà không cần phải cấu hình lại bất kỳ thứ gì. Nó khá tuyệt vời.

Kiểm tra bên trong để biết hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi cho biết cách mở khóa bất kỳ iPhone nào trên iOS 5 trở lên (chạy bất kỳ băng tần cơ sở nào) bằng cách sử dụng gói bẻ khóa SAM…

[tube]http://www.youtube.com/watch?v=C3Me2ZIPJBE[/tube]

Hướng dẫn bằng video này rất đơn giản. Chỉ cần làm theo nó để có giải pháp mở khóa iPhone dễ dàng.

IPhone của bạn phải được bẻ khóa trên iOS 5 trở lên. Băng tần cơ bản là không liên quan. Giữ SIM hiện tại của bạn trong iPhone của bạn cho đến khi được hướng dẫn tháo nó ở bước 4.

Bước 1: Thêm repo sau vào các nguồn Cydia của bạn: repo.bingner.com và sau đó cài đặt SAM.

Bước 2: Mở SAM, chuyển đến Tiện ích và chạm vào Hủy kích hoạt.

Bước 3: Quay lại menu chính SAM và nhấn vào Thông tin khác. Trong Chi tiết SIM, hãy sao chép số IMSI của bạn.

Bước 4: Tháo SIM của bạn và thay thế nó bằng SIM bạn muốn sử dụng (tức là T-Mobile).

Bước 6: Khi SAM được bật, hãy nhấn vào Phương pháp và chọn Theo quốc gia và nhà cung cấp dịch vụ. Quay lại menu và chọn quốc gia chính xác, sau đó chọn nhà cung cấp dịch vụ chính xác cho thẻ SIM của bạn.

Step 6: Quay lại Thông tin khác và chạm vào Giả mạo SIM thực thành SAM. Tiếp theo trong Chi tiết SAM, xóa số IMSI hiện tại và thay thế bằng số bạn đã sao chép ở bước 3.

Bước 7: Trên menu chính SAM, chuyển đến Tiện ích và chạm vào Thử kích hoạt. Thiết bị của bạn sẽ resring nếu được thực hiện đúng cách.

Bước 8: Mở SAM và tắt SAM. Đóng SAM.

Bước 9: Mở iTunes và cắm thiết bị của bạn vào máy tính. Bạn có thể phải rút phích cắm ra và cắm lại một vài lần. Kiên nhẫn. Bạn sẽ nhận được một thông báo cho biết rằng nó không thể kích hoạt thiết bị của bạn, nhưng đó là một điều tốt, hãy nhấp vào ok. Hãy kiên nhẫn và cuối cùng bạn sẽ thấy logo của nhà cung cấp dịch vụ cho SIM mới của mình.

Ghi chú: Từ đây trở đi, bạn có thể tự do chuyển đổi giữa SIM gốc và SIM mới. Tất cả những gì bạn cần làm là cắm thiết bị và lặp lại bước 9 để kích hoạt SIM mong muốn. Vui lòng xem hướng dẫn bằng video của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tôi biết rằng có thể sẽ có các biến thể của hướng dẫn này hoặc một phương pháp đơn giản hơn theo hướng ít bước hơn sắp tới. Chúng tôi sẽ có một bản theo dõi toàn diện hơn về việc mở khóa trong tương lai gần.

Cách lưu Vé kích hoạt của bạn để bảo toàn tính năng mở khóa của bạn

Đối với hồ sơ, MuscleNerd đã tuyên bố rằng anh ấy khuyên bạn nên tiết kiệm Vé kích hoạt cho mỗi SIM bạn sử dụng, vì chúng có thể hữu ích trong tương lai. Bạn có thể tìm thấy chúng tại: / var / Root / ibrary / Lockdown và bạn có thể truy cập dễ dàng bằng iFile hoặc thông qua SSH.

Điều này là hoàn hảo cho những người bạn đi du lịch nước ngoài hoặc những người cần thẻ SIM thứ hai. Nó đang hoạt động rất tốt cho tôi cho đến nay, còn bạn thì sao?