Tôi hoàn toàn thích Fantastical. Đó là một cách tuyệt vời để quản lý các hoạt động hàng tuần của tôi thông qua iPhone và có cả một ứng dụng khách trên máy tính để bàn. Công dụng tuyệt vời real ngôn ngữ khi nói đến việc thêm các cuộc hẹn vào lịch của bạn. Điều này có nghĩa là tôi có thể chỉ cần gõ: Ăn tối với vợ lúc sáu giờ thứ Tư tuần sau và nó biết rằng phải sắp xếp một cuộc hẹn vào ngày 13 tháng 3 lúc 6 giờ chiều. Đó thực sự chỉ là sự khởi đầu của việc Fantastical hữu ích như thế nào, nhưng đây không phải là một bài đánh giá về Fantastical, đây là một bài hướng dẫn chỉ cho bạn cách liên kết Fantastical với ứng dụng Lịch cổ phiếu.

Bây giờ, tại sao bạn lại muốn liên kết Fantastical với ứng dụng Lịch cổ phiếu? Vì một lý do chính. Các ứng dụng của bên thứ 3 không được phép hiển thị ngày hiện tại bằng một số động như ứng dụng Lịch iOS có sẵn. Điều đó có nghĩa là tôi phải thỏa hiệp. Tôi có thể giữ cả ứng dụng Lịch có sẵn trên Màn hình chính cùng với Fantastical hoặc tôi có thể xóa ứng dụng Lịch có sẵn khỏi Màn hình chính và không có khả năng xem ngày hiện tại.

Giải pháp mong muốn nhất đối với Apple là cho phép Flexibits – nhà phát triển của Fantastical – và bất kỳ nhà phát triển ứng dụng bên thứ 3 nào khác, sử dụng các biểu tượng ứng dụng cập nhật động. Vì tôi không thấy điều đó xảy ra trong tương lai gần, nên chúng tôi phải sử dụng một giải pháp thay thế. Rất may, tôi tin rằng mình đã tìm thấy giải pháp hoàn hảo dưới dạng một tinh chỉnh bẻ khóa đã bị lãng quên. Đó là một chỉnh sửa mà tôi đã xem xét cách đây rất lâu, nhưng tôi đã quên tất cả. Tinh chỉnh bẻ khóa được gọi là OpenOthervà nó cho phép bạn chuyển hướng một biểu tượng ứng dụng đến một ứng dụng khác mà bạn chọn. Điều này hóa ra là hoàn hảo giải pháp cho vấn đề tưởng tượng. Kiểm tra bên trong để có hướng dẫn đầy đủ để xem tôi đã làm như thế nào.

Hướng dẫn video

Step 1: Điều đầu tiên bạn cần làm là truy cập Cydia và tải xuống OpenOther miễn phí. Nếu bạn đang duyệt bài đăng này từ iPhone của mình, bạn có thể sử dụng liên kết này để đưa bạn trực tiếp đến trang Cydia của OpenOther. Có, nó hoạt động tốt với iOS 6.

Step 2: Rõ ràng, bạn muốn chắc chắn rằng bạn cũng đã cài đặt Fantastical. Bạn có thể tải xuống từ App Store bằng liên kết này.

Step 3: Mở ứng dụng Cài đặt và chạm vào bảng tùy chọn OpenOther để mở màn hình cấu hình OpenOther.

Step 4: Đảm bảo rằng công tắc bật tắt để bật tinh chỉnh được đặt ở vị trí BẬT.

Step 5: bên trong Ứng dụng để chuyển hướng trường, nhập như sau: com.apple.mobilecal

Step 6: bên trong Chuyển hướng trường, hãy nhập như sau: com.flexibits.fantastical.iphone

Step 7: Nhấn vào nút Cài đặt ở góc trên bên trái để thoát khỏi màn hình cấu hình OpenOther và nhấn nút Màn hình chính để quay lại Màn hình chính.

Step 8: Nhấn vào ứng dụng Lịch có sẵn và thay vì mở ứng dụng Lịch có sẵn, thay vào đó, Fantastical sẽ mở.

Thats tất cả để có nó; đó là cách bạn có thể dễ dàng liên kết ứng dụng Lịch cổ phiếu với Fantastical. Bây giờ, bạn có những gì tốt nhất của cả hai thế giới. Bạn có biểu tượng ứng dụng ngày năng động trên Màn hình chính và bạn có liên kết trực tiếp đến Fantastical. Tất cả những điều này, mà không cần cả hai biểu tượng ứng dụng lồng vào nhau trên Màn hình chính của bạn.

Bạn nghĩ sao?