Chúng tôi đã hướng dẫn người dùng Mac cách bẻ khóa iOS 6 bằng evasi0n và bây giờ đến lượt bạn là người dùng Windows! Bên trong, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn từng bước chỉ ra cách bẻ khóa thiết bị iOS của bạn trên hệ điều hành bạn chọn.

Trong ví dụ này, tôi đang sử dụng Windows 8, nhưng điều này sẽ hoạt động trên hầu hết mọi phiên bản Windows, bao gồm Windows 7, Windows Vista và thậm chí cả Windows XP. Hãy xem bên trong để biết hướng dẫn của chúng tôi…

Video hướng dẫn

Step 1: Tải xuống evasi0n cho Windows qua trang tải xuống của chúng tôi.

Step 2: Giải nén bản tải xuống vào màn hình của bạn và mở thư mục evasi0n. Nhấp chuột phải vào tệp evasi0n.exe và chọn Chạy với tư cách quản trị viên. Nếu cửa sổ Kiểm soát Quyền truy cập Người dùng bật lên, hãy chọn có.

Step 3: Đảm bảo rằng mật mã thiết bị của bạn bị vô hiệu hóa, nếu bạn đã từng thiết lập. Để tắt khóa mật mã của bạn, hãy đi tới Cài đặt> Chung> Khóa bằng mật mã> và chọn Tắt mật mã.

Step 4: Cắm iDevice của bạn vào PC của bạn. Lưu ý rằng evasi0n sẽ bẻ khóa bất kỳ thiết bị nào chạy iOS 6 trở lên, tất nhiên là ngoại trừ Apple TV.

Step 5: Evasi0n bây giờ sẽ cho thấy rằng nó đã phát hiện ra thiết bị của bạn. Khi thiết bị của bạn đã được phát hiện, nút Bẻ khóa sẽ được kích hoạt và có thể nhấp được.

Step 6: Để bắt đầu quá trình bẻ khóa, hãy nhấp vào nút Bẻ khóa.

Step 7: Evasi0n bây giờ sẽ tiến hành qua một số bước. Trong số các bước khác, nó sẽ chuẩn bị dữ liệu bẻ khóa, khởi động lại thiết bị, tải lên Cydia, đưa dữ liệu bẻ khóa và tải lên danh sách các gói Cydia. Đây có lẽ là phần tốn nhiều thời gian hơn của quá trình bẻ khóa. Chỉ cần ngồi lại, và đợi evasi0n lo tất cả.

Step 8: Evasi0n bây giờ sẽ yêu cầu bạn mở khóa thiết bị của mình. Trên Màn hình khóa, Trượt để Mở khóa thiết bị của bạn và bạn sẽ thấy biểu tượng ứng dụng mới trên trang thứ hai của Màn hình chính có tên Jailbreak. Nhấn vào biểu tượng ứng dụng Jailbreak này một lần (đảm bảo chỉ nhấn vào biểu tượng đó một lần) và màn hình sẽ chuyển sang màu đen, sau đó quay lại Màn hình chính ngay lập tức. Một lần nữa, hãy đảm bảo rằng bạn chỉ nhấn vào biểu tượng Bẻ khóa một lần.

Step 9: Chúng tôi đang ở trong nhà. Evasi0n sẽ tiếp tục hiển thị các thông báo như chèn dữ liệu jb và Hệ thống tệp gốc đã được truy cập lại thành công. IPhone, iPod touch hoặc iPad của bạn sẽ khởi động lại, có lẽ nhiều lần. Lần khởi động lại đầu tiên sẽ mất nhiều thời gian hơn bình thường, vì vậy, một lần nữa, hãy kiên nhẫn trong quá trình thiết lập một lần này. Một lần nữa, hãy kiên nhẫn và đừng chạm vào bất cứ thứ gì.

Step 10: Khi quá trình bẻ khóa hoàn tất, evasi0n sẽ cho bạn biết rằng bạn đang Done. Bây giờ bạn sẽ thấy một logo evasi0n lớn hiển thị trên màn hình thiết bị iOS của bạn. Nó sẽ xuất hiện một hoặc hai lần trong thời gian ngắn, và sau đó tồn tại lâu hơn một chút. Cuối cùng, bạn sẽ được đưa đến Màn hình khóa của mình. Từ đó, bạn có thể Trượt để Mở khóa thiết bị iOS của mình và bạn sẽ thấy biểu tượng Cydia trên trang thứ hai của Màn hình chính.

Xin chúc mừng, thiết bị iOS của bạn hiện đã được bẻ khóa trên iOS 6 bằng evasi0n dành cho Windows!

Notes: Hãy nhớ kích hoạt lại mật mã của bạn nếu bạn đã xóa mật mã như được đề xuất ở Bước 3.

Hướng dẫn này dành cho người dùng Windows. Nếu bạn là người dùng Mac, hãy xem hướng dẫn bẻ khóa Mac OS X iOS 6 của chúng tôi. Nếu bạn là người dùng Linux, hãy theo dõi hướng dẫn bẻ khóa Linux iOS 6 đầy đủ của chúng tôi.

Nếu bạn quan tâm đến việc bẻ khóa Apple TV 2, thì hãy đợi cho đến khi chúng tôi nghe được nhiều thông tin hơn từ FireCore, những người đứng sau giải pháp bẻ khóa Seas0nPass cho Apple TV.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên thử Ứng dụng nào, hãy nhớ xem qua các ứng dụng bẻ khóa phải có cho iOS 6 và các chỉnh sửa hàng đầu của chúng tôi trong năm 2012.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, xin chúc mừng các evad3rs của nhóm. Nếu bạn cảm thấy muốn cho đi, bạn có thể quyên góp cho evad3rs sử dụng liên kết có sẵn ở cuối công cụ bẻ khóa evasi0n.

Hãy cho tôi biết nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét hoặc đề xuất nào trong phần bình luận bên dưới. Hãy nhớ rằng, hãy giúp những người vượt ngục đồng nghiệp của bạn nếu họ có thắc mắc.