Hơn một tuần sau khi công cụ jailbreak evasi0n dành cho thiết bị iOS 6 ban đầu bị loại bỏ, những người chăm chỉ tại FireCore cuối cùng đã cung cấp cho chúng tôi một công cụ để làm điều tương tự cho Apple TV 2 của chúng tôi.

Nâng cấp lớn lần này liên quan đến chương trình cơ sở mới nhất của Apple TV, là hỗ trợ bàn phím Bluetooth. Nó, cùng với một số tính năng nhỏ bổ sung chắc chắn làm cho nó đáng để nâng cấp lên phiên bản mới nhất và tuyệt vời nhất. Nhờ bản cập nhật Seas0nPass được phát hành ngày hôm qua, giờ đây bạn có thể tận hưởng những tính năng mới đó cùng với bản bẻ khóa không bị ràng buộc. Hãy xem qua thời gian nghỉ khi chúng tôi hướng dẫn bạn cách bẻ khóa Apple TV chạy iOS 6.1…

Video hướng dẫn

Cách bẻ khóa Apple TV 2

Notes: Bản jailbreak này chỉ dành cho Apple TV 2. Nó không hoạt động với các thiết bị Apple TV 3 hỗ trợ 1080p mới hơn. Vẫn chưa có lời nào về bản jailbreak của Apple TV 3, vì việc cung cấp một bản jailbreak sẽ khó hơn đáng kể do số lượng dịch vụ tối thiểu chạy trên thiết bị đó. Nếu bản jailbreak ATV3 xuất hiện, hãy yên tâm rằng bạn sẽ là người đầu tiên biết. Bạn cũng sẽ cần cáp micro USB để kết nối Apple TV 2 với máy tính. Bạn cũng sẽ cần điều khiển Apple TV của mình.

Step 1: Đi tới trang tải xuống của chúng tôi và cuộn xuống phần Seas0nPass. Tại đó, bạn có thể tải xuống Seas0nPass cho hệ điều hành mà bạn lựa chọn. Hướng dẫn này được thực hiện trên máy Mac, nhưng điều chính cũng áp dụng cho người dùng Windows.

Step 2: Kéo biểu tượng ứng dụng Seas0nPass vào màn hình của bạn và nhấp đúp vào biểu tượng đó để mở. Nhấp vào nút Tạo IPSW và Seas0nPass sẽ bắt đầu tải xuống chương trình cơ sở Apple TV 5.2 (iOS 6.1). Quá trình này sẽ mất một lúc để hoàn thành. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, Seas0nPass sẽ tạo một IPSW tùy chỉnh từ tệp đã tải xuống. IPSW tùy chỉnh này đã được bẻ khóa để sử dụng với Apple TV 2 của bạn.

Step 3: Cắm cáp Micro USB của bạn vào Apple TV 2 và cắm đầu kia của nó vào máy tính của bạn. Bạn sẽ thấy đèn LED nhấp nháy ở mặt trước của thiết bị.

Step 4: Giữ nút Menu và Phát / Tạm dừng trên điều khiển Apple TV của bạn trong 7 giây để đặt Apple TV 2 của bạn vào chế độ DFU.

Step 5: Sau một vài giây, Seas0nPass sẽ nhận ra thiết bị của bạn ở chế độ DFU và bắt đầu quá trình khôi phục với phần sụn tùy chỉnh. Quá trình này hoàn toàn tự động. Nó thực sự sẽ mở iTunes và trỏ đến vị trí chính xác của phần sụn tùy chỉnh. Bạn không cần phải nhấp vào bất cứ điều gì, chỉ cần kiên nhẫn và để quá trình tự động hoàn tất. Một lần nữa, phần này khá dài, hãy kiên nhẫn. Đóng Seas0nPass khi quá trình khôi phục hoàn tất.

Step 6: Ngắt kết nối Apple TV 2 khỏi máy tính và cắm cáp nguồn cho Apple TV 2. Bạn nên xác minh rằng đèn LED đang hoạt động sau khi được cấp nguồn. Kết nối cáp HDMI giữa Apple TV và TV.

Step 7: Vì quá trình này thực hiện khôi phục toàn bộ, bạn sẽ phải quay lại quá trình cấu hình ban đầu (mạng Wifi, v.v.). Sau khi ở Màn hình chính của Apple TV 2, bạn sẽ thấy logo FireCore nằm trên ứng dụng cài đặt. Nếu có logo này thì xin chúc mừng, bạn đã jailbroke thành công Apple TV 2 của mình bằng Seas0nPass.

Tiếp theo là gì?

Đó có lẽ là câu hỏi phổ biến nhất mà tôi nhận được từ những người bẻ khóa Apple TV, bởi vì nó không rõ ràng về những gì bạn có thể làm với Apple TV đã jailbreak giống như với iPhone đã jailbreak. Không có Cydia để giúp bạn bắt đầu.

Hãy tin tôi, mặc dù vậy; có rất nhiều điều tuyệt vời mà bạn có thể làm với Apple TV 2. Tôi đã đề cập nhiều lần về vấn đề này trên iDB, vì vậy tôi khuyến khích bạn đọc và xem để tìm hiểu thêm.

Nếu bạn là người mới bắt đầu bẻ khóa Apple TV 2, thì thật khó để xảy ra lỗi với aTV Flash (màu đen). Nó cũng được sản xuất bởi FireCore và nó cũng đã được cập nhật với khả năng tương thích với iOS 6.1. Có một khoản phí để sử dụng aTV Flash (màu đen), nhưng nếu bạn là người mới bắt đầu, tôi nghĩ bạn sẽ đồng ý rằng giá vé vào cửa là xứng đáng.

Bạn nghĩ sao? Bạn đã bẻ khóa Apple TV 2 của mình trên chương trình cơ sở mới nhất chưa? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.