Evasion 1.4 vừa được phát hành với sự hỗ trợ cho iOS 6.1.2 được phát hành gần đây và chúng tôi đã có thông tin chi tiết về cách sử dụng nó để bẻ khóa iDevice mà bạn lựa chọn. Mặc dù iOS 6.1.2 không mang lại bất kỳ tính năng mới nào, nhưng có một bản sửa lỗi khiến bản nâng cấp đáng giá.

Hãy xem bên trong khi chúng tôi hướng dẫn bạn cách bẻ khóa iOS 6.1.2 với evasi0n 1.4. Hướng dẫn này dành cho Mac, nhưng cùng một nguyên tắc áp dụng trên tất cả các nền tảng máy tính.

Video hướng dẫn

Cách bẻ khóa iOS 6.1.2

Lưu ý: Như mọi khi, trước khi bắt đầu, có một số điều cần ghi nhớ ở đây. Đầu tiên, hãy đọc bài viết chuẩn bị bẻ khóa của chúng tôi. Nó bao gồm một số ý tưởng quan trọng sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn khi nói đến quản lý và duy trì bản bẻ khóa của bạn.

Đảm bảo rằng khóa mật mã của thiết bị của bạn đã bị tắt. Khóa mật mã có thể can thiệp vào quá trình bẻ khóa. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng khi bạn nâng cấp lên iOS 6.1.2, quá trình này đã hoàn tất, không phải thông qua bản cập nhật OTA mà là thông qua bản cập nhật iTunes. Mặc dù có thể nó sẽ hoạt động, nhưng các bản cập nhật OTA đã gây ra các vấn đề đã biết trong quá khứ liên quan đến việc bẻ khóa, tốt nhất là bạn nên chơi nó một cách an toàn. Được rồi, chúng ta hãy bắt đầu!

Step 1: Truy cập trang tải xuống của chúng tôi và tải xuống evasi0n 1.4. Các bản tải xuống có sẵn cho Mac, Windows hoặc Linux.

Step 2: Lưu ứng dụng evasi0n vào máy tính để bàn của bạn và chạy nó.

Step 3: Kết nối thiết bị iOS của bạn với evasi0n và đảm bảo rằng evasi0n phát hiện ra thiết bị của bạn. Evasi0n sẽ hoạt động với bất kỳ chương trình cơ sở iOS 6 nào từ iOS 6.0 đến iOS 6.1.2. Trong trường hợp này, bạn sẽ sử dụng iOS 6.1.2.

Step 4: Nhấp vào nút bẻ khóa và quá trình bẻ khóa sẽ bắt đầu. Hãy kiên nhẫn, vì điều này mất một thời gian. Bạn sẽ nhận thấy thiết bị của mình khởi động lại nhiều lần trong toàn bộ quá trình. Điều chính là chỉ cần kiên nhẫn.

Step 5: Cuối cùng, evasi0n sẽ yêu cầu bạn mở khóa thiết bị của mình và nhấn vào biểu tượng Bẻ khóa trên Màn hình chính một lần. Làm theo các hướng dẫn này, đảm bảo rằng bạn chỉ nhấn vào biểu tượng một lần, sau đó để thiết bị yên và để thiết bị tiếp tục.

Step 6: Ứng dụng evasi0n sẽ hoàn thành khóa học của nó và bạn sẽ có thể nhấp vào nút Thoát. Tuy nhiên, thiết bị iOS vẫn cần hoàn thành một số bước bổ sung, vì vậy, một lần nữa, hãy kiên nhẫn và không chạm vào thiết bị của bạn.

Step 7: Cuối cùng, quá trình bẻ khóa sẽ hoàn tất và bạn có thể mở khóa thiết bị iOS của mình và mở ứng dụng Cydia trên Màn hình chính. Cydia sẽ cần khởi tạo, mất khoảng 1 đến 2 phút. Sau khi khởi tạo xong, thiết bị sẽ chạy lại.

Step 8: Mở lại Cydia, chọn Hacker và bắt đầu tận hưởng thiết bị iOS mới được bẻ khóa chạy iOS 6.1.2 của bạn.

Hãy nhớ rằng, đây là một bản bẻ khóa không bị ràng buộc, vì vậy bạn có thể thoải mái khởi động lại thiết bị của mình theo ý muốn. Ngoài ra, hãy nhớ thực hiện các bước cần thiết để bảo vệ quá trình bẻ khóa của bạn. bạn có thể làm như vậy bằng cách đọc bài đăng của chúng tôi mô tả cách bảo vệ thiết bị.

Hãy chắc chắn cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét hoặc thắc mắc nào về bản cập nhật mới nhất này cho evasi0n.