Cách đây ít lâu, chúng tôi đã nói với bạn về StifleStand – một ứng dụng dành cho Windows hoặc Mac cho phép bạn ẩn Newsstand mà không cần bẻ khóa.

Giờ đây, có một tùy chọn khác để ẩn Newsstand, cùng với một loạt các ứng dụng iOS mặc định khác. Một lần nữa, giống như StifleStand, không cần jailbreak cho phương pháp này.

Trong video hướng dẫn sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phần minh họa về Rag3Hack, một trang web mới dành riêng để ẩn các ứng dụng iOS có sẵn trên bất kỳ thiết bị nào, bất kể thiết bị đó có được bẻ khóa hay không.

Ghi chú: Tiến hành với rủi ro của riêng bạn. Mặc dù điều này không gây hại cho thiết bị của tôi, nhưng tôi không có dữ liệu cá nhân nào trên thiết bị vào thời điểm tôi sử dụng. Các hack kết nối với (các) máy chủ bổ sung, vì vậy có khả năng điều này có thể dẫn đến một số loại vấn đề về quyền riêng tư / bảo mật. Với ý nghĩ đó, chúng tôi không thể hoàn toàn khuyên bạn nên sử dụng Rag3Hack, nhưng chúng tôi muốn cho bạn biết về sự tồn tại của nó và cho bạn thấy nó đang hoạt động trong thực tế. Kiểm tra bên dưới để biết thêm chi tiết.

Cách ẩn các ứng dụng iOS có sẵn với trang web Rag3Hack:

Step 1: Để sử dụng Rag3Hack, hãy điều hướng đến trang web sau trực tiếp từ thiết bị iOS của bạn: http://rag3hack.no-ip.org/. Điều này sẽ hoạt động trên bất kỳ phần mềm cơ sở nào, đối với bất kỳ thiết bị iOS nào và một lần nữa, bạn không cần phải bẻ khóa để thực hiện việc này. Nếu trang web này không tải cho bạn thì hãy thử lại sau. Có vẻ như lưu lượng truy cập từ iDB có thể đã làm hỏng máy chủ web của anh ấy.

Step 2: Khi đó, hãy nhấn vào Hide Apps without jailbreaking, và đọc hướng dẫn trên trang sau. Hãy nhớ đọc kỹ hướng dẫn để bạn có một ý tưởng vững chắc về cách thức hoạt động của nó.

Step 3: Nhấn vào liên kết của ứng dụng mà bạn muốn ẩn. Đảm bảo rằng ứng dụng thực sự tồn tại trên thiết bị của bạn. Ví dụ: không có ứng dụng FaceTime chuyên dụng nào được tìm thấy trên iPhone, nhưng bạn sẽ tìm thấy một ứng dụng trên iPod touch hoặc iPad.

Step 4: Một lời nhắc sẽ bật lên yêu cầu bạn Cài đặt.

Step 5: Nhấn vào Cài đặt và bạn sẽ được đưa đến Màn hình chính.

Step 6: Một lời nhắc mới sẽ bật lên cho biết rằng nó không thể tải xuống ứng dụng. Nhấn vào Xong.

Step 7: Biểu tượng ứng dụng được đề cập phải để trống, với một nửa thanh tải. Nhấn và giữ vào bất kỳ biểu tượng ứng dụng nào để đặt thiết bị của bạn vào chế độ lắc.

Step 8: Nhấn vào biểu tượng x trên ứng dụng trống để xóa ứng dụng được đề cập.

Step 9: Sau khi ẩn ứng dụng bằng Rag3Hack, bạn có thể lấy lại chúng bằng cách khởi động lại thiết bị của mình.

Điều thú vị về RageHack là nó chạy ngay trên thiết bị của bạn. Không cần kết nối thiết bị iOS của bạn với Mac hoặc PC, vì nó chạy hoàn toàn độc lập và không yêu cầu bất kỳ ứng dụng riêng biệt nào để thực hiện hack.

Các liên kết trên trang Rag3Master trỏ đến các mục tương tự như sau:

itms-services: //? action = download-manifest & url = http: //maty1400.ma.funpic.de/beta/Messages.plist

Nếu bạn điều hướng trực tiếp đến: http://maty1400.ma.funpic.de/beta/Messages.plist, bạn sẽ tìm thấy một tệp plist thưa thớt có liên kết đến tệp delete.ipa. Nó chắc chắn không phải là người tạo ra trang web, @ragemasta là tùy thuộc vào bất kỳ điều gì độc hại, nhưng một lần nữa, hãy tiếp tục theo cách của riêng bạn.

Bạn nghĩ sao về việc có thể ẩn các ứng dụng iOS có sẵn như thế này?