Quả táo các sản phẩm luôn tuyệt vời cho các game thủ và với Quả táo Arcade được thêm vào danh sách mọi thứ sẽ có một vòng quay mới. Người chơi được dùng thử miễn phí một tháng và sau đó, nó có giá 5 đô la hàng tháng, nhưng điều này cho phép bạn và gia đình truy cập không hạn chế vào các trò chơi voi ma mút.

Không phải tất cả các trò chơi sẽ thú vị để chơi. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã dành thời gian sắp xếp một danh sách có Apple Arcade Trò chơi. Những trò chơi này không được sản xuất bởi các studio lớn nhất nhưng là những trò chơi có thể chơi mãi mãi.

Danh sách của chúng tôi bao gồm những thứ tốt nhất Apple Arcade các trò chơi mà bạn có thể chơi bằng iPhone của mình hoặc Quả táo TV với một gamepad được kết nối. Những trò chơi tuyệt vời đang chờ đợi bạn. Vì vậy, đừng chần chừ thêm nữa, hãy cùng tìm hiểu về câu đố hay nhất tuyệt vời Quả táo Trò chơi arcade, RPG hay nhất Quả táo Trò chơi điện tử, v.v.

Tốt nhất Quả táo Trò chơi điện tử đáng chơi: 2020

1. Sayonara Wild Hearts

Sayonara Wild Hearts được thiết kế đẹp mắt nhịp nhàng nhất Quả táo Trò chơi arcade cho iPhone. Trò chơi hành động này sẽ thôi miên bạn và không cho phép bạn rời khỏi nó. Sayonara Wild Hearts cho phép bạn chạy, bay, trượt ván, mô tô cùng với âm nhạc. Tốt nhất Quả táo Trò chơi arcade dựa trên một câu chuyện rắc rối của một người phụ nữ trên chiếc xe máy của mình để giải cứu thế giới. Người phụ nữ sẽ bay qua các khe núi, thu thập trái tim, trong khi các bài hát pop hấp dẫn vang lên trong nền.

Trò chơi này yêu cầu iOS 13 trở lên và tương thích với iPhone, iPad, Quả táo TV, v.v. Điều này có nghĩa là nếu bạn có Quả táo Dịch vụ arcade bạn có thể chơi trò này tốt nhất Quả táo Trò chơi phiêu lưu arcade trên iPhone của bạn và các thiết bị tương thích khác. Sayonara Wild Hearts chơi như một trò chơi hành động nhịp điệu, trong đó một số cấp độ tốt hơn những cấp độ khác. Nhưng ảnh chụp màn hình tĩnh không phù hợp nhiều với sự kết hợp vui nhộn giữa tốc độ và âm nhạc của Sayonara. Trong cái nhìn đầu tiên về trò chơi, nó sẽ thu hút tất cả sự chú ý của bạn. Trò chơi này được tạo cho một bộ điều khiển vì các điều khiển trên màn hình cảm ứng là chưa tối ưu.

Lấy Sayonara Wild Hearts

2. Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm


Oceanhorn 2 là một trò chơi phiêu lưu hành động có sẵn bằng 14 ngôn ngữ. Điều này tốt nhất Quả táo Trò chơi giải đố arcade đưa bạn đến gần Zelda trên Quả táo Giải trí. Nguyên bản Oceanhorn là một trò chơi nhập vai phiêu lưu tuyệt vời thách thức để phát triển từ một cậu bé trở thành một huyền thoại. Trong điển hình này Quả táo Trò chơi arcade RPG, bạn có thể đi đến các địa điểm khác nhau, hoàn thành nhiệm vụ, giải các câu đố kỳ quặc và một số kẻ thù. Trò chơi này cho rằng bạn có thể tự mình thực hiện một số hành động nhất định mà không cần cho bạn biết cách thực hiện. Nhưng một khi bạn đã biết cách chơi, bạn sẽ quên tất cả những sai sót ban đầu. Không nghi ngờ gì nữa, Oceanhorn 2 là một thành tích tuyệt vời như một Quả táo Game arcade.

Lấy Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm

3. ChuChu Rocket Universe

ChuChu Rocket Universe

Đối với những người đã bỏ lỡ chương trình gốc năm 1999, ChuChu Rocket Universe là con đường để đi. Nó là một hành động 3D, câu đố hay nhất Quả táo game arcade. ChuChu Rocket Universe dựa trên việc hướng dẫn những con chuột phi hành gia tới tên lửa sẽ đưa chúng đến nơi an toàn. Một bước mới về Dreamcast cổ điển đột phá. Mặc dù, điều này cuối cùng Quả táo Trò chơi arcade không cung cấp cho người chơi quyền điều khiển trực tiếp ChuChus, mà họ cần phải sắp xếp lại cấu trúc để cung cấp một con đường an toàn đến mục tiêu. Những con chuột có ý nghĩ riêng rằng chúng cần phải cẩn thận để tránh chướng ngại vật, bẫy và mèo KapuKapu. Được phát triển bởi HARDLight ở Leamington spa, trò chơi có một thế giới 3D có thể giải các câu đố và điều này làm cho nó trở thành trò chơi giải đố hay nhất Quả táo Giải trí.

Lấy Tên lửa ChuChu! Vũ trụ

4. Thoát khỏi Gungeon

Thoát khỏi Gungeon
Exit the Gungeon là một trò chơi hành động nhịp độ nhanh thuộc loại Shoot ’em up sẽ khiến bạn chơi đi chơi lại nhiều lần. Đây là một trò chơi arcade hàng đầu trên iOS, trong đó người leo lên ngục tối địa ngục đạn theo cuộc phiêu lưu của ‘Gungeoneers’ lạc lối và hành trình của họ để giải thoát cá nhân. Trò chơi này rất khó và là một trong những trò chơi độc lập phổ biến nhất hiện có trên hầu hết các nền tảng trò chơi Quả táo Giải trí.

Thoát khỏi Gungeon hứa hẹn sẽ là một spin off. Được phát triển bởi Dodge Roll và Singlecore Games Gungeon đã trở thành một nghịch lý và đang sụp đổ. Khi bạn tiến bộ và trở nên mạnh mẽ, vũ khí cũng vậy. Nhưng có một thứ cuối cùng bạn sẽ chết đó là chỉ số octan cao ở tốc độ tối đa mà bạn cần phải kiểm soát. Tất cả điều này làm cho Thoát khỏi Gungeon tốt nhất Quả táo Trò chơi arcade cho iOS, Quả táo TV.

Lấy Thoát khỏi Gungeon

5. Những gì các Golf?

what_theGolf

Hãy tin tôi khi lần đầu tiên tôi chơi thử trò chơi này, tôi đã đặt câu hỏi làm thế nào mà trò chơi này có thể nằm trong danh sách các trò chơi hay nhất trên Quả táo Giải trí?

Nhưng sau đó tôi nghĩ đến việc thử một lần nữa và kể từ đó tôi rời khỏi trò chơi hay nhất này trên Quả táo Trò chơi arcade trên iOS đã trở nên khó khăn. Mặc dù để chơi What the Gold, bạn sẽ cần quên mọi thứ bạn từng biết về golf. Điều này có nghĩa là bạn không thể áp dụng logic để dẫn bóng qua một phòng thí nghiệm được chia thành các phần khác nhau.

Gôn gì cho phép bạn tìm một ngôi nhà trên sân gôn, vì vậy bạn rút ngón tay lại. Trò chơi hàng đầu này dành cho Quả táo Arcade trở nên điên cuồng hơn mà không mất nhiều động lực. Những người không thích chơi gôn sẽ bắt đầu thích nó sau khi chơi Gôn gì . Để tiến bộ trong trò chơi iPhone tuyệt vời này, bạn cần phải đi qua từng falgopole. Tuy nhiên, bạn cần phải chơi mọi cấp độ trên mỗi lá cờ, điều này cho thấy lý do để chơi lại trò chơi.

Về cơ bản, nó là một trò chơi dựa trên vật lý, có nghĩa là bạn cần phải quay lại các bài học vật lý của mình. Gameplay của trò chơi rất đơn giản nhưng khi lên cấp độ 3D, bạn cần phải áp dụng một số vật lý nhất định.

Lấy Gôn gì ?

6. Thanh kiếm ảm đạm

Thanh kiếm ảm đạm

Đây là một trong những cái nhìn đơn giản nhất Quả táo Trò chơi arcade với đồ họa siêu thực. Bleak Sword có thể trông giống như tình yêu đẻ trứng của những năm đầu thập niên 80, nhưng nó khác. Ở đây bạn cần phải chiến đấu chống lại lũ dơi, thây ma, v.v. bằng một thanh thể lực.

Mỗi cấp độ của trò chơi phong cách arcade hay nhất cho iPhone này chứa đầy các loại quái vật khác nhau, những người sẽ được nhìn thấy trên khắp chiến trường. Bạn có thể tấn công phản công chúng và giành được các vật phẩm và sống sót qua các màn chơi khó. Nó có thể trông đơn giản nhưng điều này tốt nhất Quả táo Trò chơi arcade có những bước ngoặt khác nhau mà bạn sẽ cần phải trải qua khi chơi. Bạn sẽ chỉ có cơ hội đánh bại một cấp độ mà bạn đã chết trước khi mất những gì bạn đã học và vũ khí bạn đã chọn.

Đó là nhạc nền tuyệt vời là một boomer. Các nhà phát triển của Thanh kiếm ảm đạm đã lấy cảm hứng từ phong cách và môi trường của Dark Souls. Trò chơi này là nhanh, thú vị và vui vẻ để chơi. Nó là một siêu lạnh và là một trong những thứ tốt nhất Quả táo Trò chơi arcade.

Lấy Thanh kiếm ảm đạm

7. Mutazione

Mutazione

Trò chơi xà phòng dị nhân phiêu lưu này đứng ở vị trí thứ 7 trong danh sách các trò chơi thùng hàng đầu của chúng tôi. Ở đây chuyện phiếm thị trấn nhỏ gặp gỡ siêu nhiên. Trăm năm trước, một thiên thạch rơi vào một khu nghỉ mát và những người sống sót đã xuất hiện những đột biến kỳ lạ. Kai, một thanh niên 15 tuổi đi qua hòn đảo kỳ lạ này để thăm một người thân đang hấp hối. Ở đây cô ấy kết bạn mới, trồng những khu vườn âm nhạc, tham gia các chuyến đi thuyền BBQsm.

Mỗi inch của Mutazione Quả táo Trò chơi arcade là cuộc phiêu lưu khám phá. Khi bạn tiếp tục, bạn sẽ học cách hòn đảo hoạt động và làm thế nào để tồn tại. Đôi khi điều này tốt nhất Quả táo Trò chơi arcade dành cho iPhone có nhịp độ chậm nên những ai thích trò chơi tua đi nhanh thì trò chơi này có thể không dành cho bạn. Nhưng nếu bạn muốn một cuộc sống thư giãn, nơi bạn có thể khai thác một yếu tố mà bạn nên thực hiện một cuộc hành trình Mutazione .

Lấy Mutazione

số 8. Người hành hương

Người hành hương

Một thao tác trỏ và nhấp vui nhộn Quả táo Trò chơi phiêu lưu arcade được phát hành vào ngày 6 tháng 10 năm 2019 mà không có bản giới thiệu đầu tiên và có thể chơi trên Quả táo Giải trí. Đây là một trong những trò chơi đầu tiên được phân phối thông qua Quả táo Giải trí.

Pilgrims là một trò chơi mà thẻ bài đại diện cho các nhân vật và vật phẩm có thể nói ngắn gọn là trò chơi click bằng thẻ bài. Sử dụng bản đồ, bạn có thể đi đến các địa điểm khác nhau, kết bạn mới, giúp khách du lịch hoàn thành câu chuyện của họ và hơn thế nữa. Bạn sẽ phải giải quyết các nhiệm vụ khác nhau bằng cách nghe câu chuyện hoặc nhìn vào hình ảnh.

Nếu bạn chạm vào một con sâu hoặc cây viết tắt bạn, nó sẽ được thêm vào thẻ có thể chơi của bạn. Khi bạn di chuyển trong trò chơi, bạn sẽ phải tìm ra cách bắt và nấu cá, buôn bán nó để lấy rượu, v.v. trò chơi này trông giống như một cuốn truyện cổ điển vì mọi thứ ở đây đều được vẽ tay. Bạn nhận được các thẻ khác nhau để thu thập và chơi trò chơi Apple Arcade hay nhất tuyệt vời này.

Lấy Người hành hương

9. Spek

Để xem bạn giỏi như thế nào với các trò chơi giải đố, bạn phải chơi Spek. Câu đố hay nhất này Quả táo Trò chơi arcade thách thức bạn làm việc theo cách của bạn thông qua chuỗi các câu đố đầy màu sắc kết hợp với nhau khi bạn giải quyết chúng.

Đầu tiên, đoạn giới thiệu trí não sáng tạo này có nhiều khoảng trống toàn bộ và các đường màu đen tinh tế. Spek là tất cả về việc di chuyển xung quanh các hình dạng để chúng có thể hòa trộn vào các hình dạng khác. Trò chơi này chỉ có 50 cấp độ, nhưng sự khéo léo của họ sẽ khiến bạn bất ngờ.

Lấy Spek

10. Thuật sĩ Pinball

Thuật sĩ Pinball
Pinball wizard là một cuộc phiêu lưu arcade hay nhất Quả táo Trò chơi arcade trong đó một thuật sĩ cần phải leo lên một tòa tháp đầy ma và quái vật, sử dụng phép thuật. Tôi chưa bao giờ nghĩ một trò chơi Pinball lại có thể tuyệt vời như vậy. Nhưng khi nó là một trong những điều tốt nhất Quả táo Trò chơi arcade thì bạn không thể nghi ngờ.

Frosty Pop Games là nhà phát triển đằng sau trò chơi này và họ làm cho Pinball Wizard trở thành một sự pha trộn thú vị giữa RPG và cơ chế pinball. Đừng nghĩ rằng sẽ không có Pinball, về cơ bản sẽ có pinball với những câu thần chú. Thuật sĩ của bạn là một quả bóng và bạn cần sử dụng nó để đánh bật tất cả các cánh cửa.

Để tiến tới vòng tiếp theo, bạn cần mở khóa các khả năng và tiến bộ mới. Hơn nữa, bạn sẽ cần phải hạ gục thuật sĩ vào thùng để phục hồi sức khỏe hoặc phép thuật. Đây là điều làm cho Pinball trở nên gây nghiện.

Lấy Thuật sĩ Pinball

Trên đây là thông tin về The Best Apple Arcade Games. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào, xin vui lòng hỏi helpcub.net trong một bình luận bên dưới. Tôi rất vui khi được giúp đỡ bạn.