Giới thiệu về chúng tôi

1. Chúng tôi đã ra đời như thế nào?

Trong thời kì phát triển của công nghệ thông tin thì các Website về công nghệ dường như cũng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, năm 2020 Helpcub.net đã được hình thành và phát triển để giúp khách hàng có được những giải pháp kịp thời cũng như là tối ưu nhất.

2. Giới thiệu về chúng tôi

Helpcub.net là trang web chuyên cung cấp dịch vụ về mẹo, cách khắc phục lỗi trên máy tính, điện thoại đặc biệt là hệ điều hành IOS. Khách hàng sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về các tính năng trên thiết bị họ đang sử dụng, mọi hướng dẫn của website đều chi tiết bằng văn bản và video giúp mọi người có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. 

Mọi đối tượng đang sử dụng smartphone, máy tính và không hạn chế độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp…

3. Sứ mệnh và giá trị mà chúng tôi muốn hướng đến

Sứ mệnh: 

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp về lĩnh vực công nghệ cho cá nhân, doanh nghiệp cũng như mang tới các giải pháp tối ưu hóa tính năng trên thiết bị thông minh của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm kỹ thuật số hữu ích cho đời sống con người nhờ vào các mẹo sử dụng công nghệ nhanh chóng, có chất lượng tốt nhất.

Giá trị: 

– Khách hàng có thể truy cập bất cứ nội dung nào liên quan đến phần mềm của thiết bị máy tính, điện thoại để khám phá tính năng mới, khắc phục lỗi trong quá trình sử dụng.

– Website của chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ tiện ích, mô tả ngắn gọn dễ hiểu, thông tin chính xác và luôn được cập nhật.

– Dịch vụ của chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm tiện ích cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và cung cấp kiến thức bổ ích về công nghệ.

4. Tại sao nên tin tưởng chúng tôi

Helpcub.net được biết đến như là một trong những website hàng đầu về công nghệ thông tin. Chúng tôi luôn cung cấp những cách khắc phục, thủ thuật,… tiên tiến nhất cũng như kịp thời nắm bắt được xu hướng hành vi khách hàng hiện nay. Hơn nữa, những giải pháp hữu ích đó được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật chất lượng cao nên chúng tôi tin rằng Helpcub.net là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

5. Nguyên tắc làm việc của chúng tôi

– Chúng tôi tồn tại là để phục vụ

– Đạo đức nghề nghiệp luôn đặt lên hàng đầu

– Giá trị cốt lõi của dịch vụ chính là mang đến sự hài lòng của khách hàng

6. Thông tin liên hệ

Helpcub.net hy vọng những thông tin trên giúp bạn tin tưởng chúng tôi. Helpcub.net luôn tiếp thu mọi ý kiến, phản hồi cũng như những thắc mắc của bạn và sẽ cố gắng giải đáp sớm nhất có thể.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh liên lạc dưới đây!